Trang chủ » Hỏi đáp » Thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

0comment

Câu hỏi:

Mắt tôi một mí nhìn rất nhỏ và xấu, nghe mọi người nói bấm mí Hàn Quốc có thể tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật nhưng tôi vẫn chần chừ vì không biết thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn? Mong bác sĩ tư vấn.(Nguyễn Kiều Oanh, 25 tuổi, Bắc Giang)

Mắt 1 mí là tình trạng mí mắt trên không có nếp gấp của da (mí) do đó thường nhỏ và thiếu biểu cảm khiến nhiều chị em tự ti khi ra ngoài. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn

Thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Mắt 1 mí khiến gương mặt thiếu biểu cảm làm giảm sự cuốn hút (ảnh minh họa)

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí tự nhiên, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của đôi mắt.

Đúng như bạn chia sẻ, bấm mí Hàn Quốc có thể tạo mắt 2 đẹp tự nhiên như thật nhờ kĩ thuật làm đẹp tiên tiến, ít xâm lấn, không gây tổn thương cũng không để lại sẹo hay bất cứ vết tích nào. Đây thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mí mắt mới thanh mảnh, mềm mại. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt sau đó tiến hành bấm mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự  nhiên, hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn? 1

Bấm mí Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh

Điểm khác biệt lớn nhất giữa bấm mí Hàn Quốc và các kĩ thuật bấm mí thông thường chính là tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn do đó đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa thời gian thực hiện ngắn và không mất thời gian nghỉ dưỡng nên không ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của phái đẹp. Vậy, thẩm mỹ bấm mí mắtở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, các kĩ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á mang lại hiệu quả rất cao. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện thăm khám, tư vấn chi tiết giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Bác sĩ  của TMV Đông Á đang tiến hành dịch vụ cho khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc

Sau đó, dựa trên thực trạng mí mắt các bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo mí mắt mới một cách hợp lí nhất. Tiếp đến, bạn sẽ được gây tê vùng điều trị tại chỗ cuối cùng bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, các bác sĩ sẽ nhanh chóng tạo nếp mí mới thanh mảnh, mềm mại giúp đôi mắt bạn to tròn, đẹp tự nhiên mà không gây ra bất cứ đau đớn hay khó chịu nào.

Có lẽ đến đây bạn đã tìm được lời giải cho câu hỏi thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn? của mình. Chúc bạn sớm đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý và luôn xinh đẹp, hạnh phúc mỗi ngày!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: