Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh

Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh

0comment

Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ làm đẹp, nhiều phương pháp thẩm mỹ mí mắt mới lần lượt được tìm ra mang đến cho chị em đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hoàn hảo.

Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh

Sỡ hữu đôi mắt to tròn, long lanh là mong muốn của bất kì ai

1. Khi nào cần can thiệp thẩm mỹ mí mắt?

Thẩm mỹ mí mắt là phương pháp can thiệp vào mí mắt, cơ nâng mi và cơ vòng mi, mang đến cho chị em đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên. Phương pháp này được chỉ định điều trị cho những trường hợp sau:

+ Sụp mí mắt: Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cơ mi, cắt ngắn một phần cơ vòng mi để đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về đúng chuẩn trong trường hợp bị sụp mí bẩm sinh. Với những người bị sụp mí do bệnh lý, tuổi tác, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa mí mắt, nâng cơ mi giúp mắt to tròn, 2 mí tự nhiên.

+ Mắt một mí hoặc mắt có mí lót muốn chuyển sang 2 mí: Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại giúp mắt to và đẹp hơn.

+ Mắt có da chùng, mỡ thừa: Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt, loại bỏ bọng mỡ, da chùng tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh 1

Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh

2. Phương pháp thẩm mỹ mí mắt nào hiệu quả nhất hiện nay?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, thẩm mỹ mí mắt theo kiểu Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo như mong đợi. Vượt lên các phương pháp thẩm mỹ mắt trước đây, công nghệ thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc hạn chế tối đa việc xâm lấn, sử dụng kĩ thuật tiên tiến, mang đến kết quả thẩm mỹ và an toàn tốt nhất cho khách hàng. Các phương pháp thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm bấm mí không phẫu thuật và cắt mí mắt Hàn Quốc.

+ Bấm mí Hàn Quốc: Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí áp dụng cho trường hợp khách hàng có mắt 1 mí hoặc có mí lót nhưng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên. Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học tại các điểm mí mắt (3-5 điểm) để hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mí mắt, tạo nếp gấp mí mắt trên đẹp như thật. Phương pháp này không phẫu thuật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc: Bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da chùng, bọng mỡ mí mắt, giúp đôi mắt to tròn hơn.

Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành tạo mắt 2 mí cho khách hàng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là ngõ ra của mọi cảm xúc cá nhân và là điểm nhấn tạo nên sức hút của gương mặt do đó bất cứ khuyết điểm nào của nó cũng làm mất thẩm mỹ chung. Bởi lẽ đó, tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mí mắt là việc làm cần thiết của phái đẹp để có được nét đẹp trọn vẹn hơn. Tại Việt Nam, các phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến từ Hàn Quốc đã sớm được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em phụ nữ.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: