Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – bước tiến lớn của ngành giải phẫu thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – bước tiến lớn của ngành giải phẫu thẩm mỹ mắt

0comment

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, giải phẫu thẩm mỹ mắt đã có những bước đi vững chắc trong thế kỉ XX và thật sự “nở rộ” trong những thập niên đầu của thế kỉ XXI với sự ra đời của các kĩ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

 

Bước tiến lớn của ngành giải phẫu thẩm mỹ mắt

Giải phẫu thẩm mỹ mắt mang đến đôi mắt to tròn, long lanh cho phái đẹp

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, là nơi chứa đựng và truyền tải mọi thông điệp về xúc cảm, tuổi tác và cuộc sống của mỗi cá nhân với thế giới bên ngoài do đó thẩm mỹ mắt là nhu cầu tất yếu của những trường hợp mắt một mí, mắt sụp mí hay có bọng mỡ mí mắt. Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, giải phẫu thẩm mỹ mắt đã có những bước đi vững chắc trong thế kỉ XX và thật sự “nở rộ” trong những thập niên đầu của thế kỉ XXI với sự ra đời của các kĩ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

1. Lược sử của ngành giải phẫu thẩm mỹ mắt

Giải phẫu mi mắt được mô tả trong y văn thế giới từ thế kỷ thứ X với nhận định cho rằng việc dư thừa da mí trên làm mắt nhìn không rõ do đó cần cắt bớt chúng đi. Avicenne (980-1036) và Ibn Roshd (1126-1198) là người đầu tiên đề cập tới khái niệm này. Cho đến năm 1792 Beer (Áo) là người Châu Âu châu đầu tiên mô tả các biến dạng của mi mắt và bước đầu hình thành các khái niệm về tạo hình mắt sau khi cắt bỏ khối u ở mí mắt. Cũng từ đó, thẩm mỹ mắt trở thành một lĩnh vực được nhiều nhà nghiên cứu quan tâm, tìm tòi.

Bước tiến lớn của ngành giải phẫu thẩm mỹ mắt  1

Giải phẫu thẩm mỹ mắt với nhiều kĩ thuật chỉnh hình, tạo hình mắt 2 mí

Sichel năm 1844 là một rong những người đã mô tả chính xác việc thừa mỡ ở hốc mắt và Holtz năm 1899 đã quan sát và có những mô tả đầu tiên về trường hợp thoái hóa da mi mắt với các nếp nhăn, dãn rộng tĩnh mạch da, phình các tổ chức mở hốc mắt ra da và các hiện tượng phù nề quanh mắt ở phụ nữ và cho rằng chúng có tính di truyền đồng thời bị quy định bởi yếu tố chủng tộc. Sau thế chiến thứ 2, giải phẫu thẩm mỹ mắt mới thật sự đón nhận được sự quan tâm của các nhà nghiên cứu, chuyên gia thẩm mỹ tại Châu Á, đánh dấu chặng đường mới của ngành thẩm mỹ mắt.

2. Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – bước tiến lớn của ngành giải phẫu thẩm mỹ mắt

Một trong những đặc điểm dễ nhận dạng nhất của người Á Châu chính là mắt 1 mí, làn da mi mắt bị sụp xuống và lông mi thường hướng xuống phía dưới, điều này làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng. Nắm bắt được đặc điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm ra và ứng dụng thành công các kĩ thuật thẩm mỹ mắt mới như tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí, cắt mí mắt bầng tia Laser,… mang lại niềm vui lớn cho hàng nghìn chị em phụ nữ.

Bước tiến lớn của ngành giải phẫu thẩm mỹ mắt  2

Các bác sĩ đang tiến hành kĩ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí cho khách hàng

Điểm khác biệt lớn nhất giữa công nghệ giải phẫu thẩm mỹ mắt Hàn Quốc với các kĩ thuật thẩm mỹ mắt khác chính là tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. Với phương pháp này, tình trạng da thừa mí mắt, bọng mỡ mí mắt, mắt sụp mí hay có mí lót (mắt 1 mí) được khắc phục triệt để, mang đến đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên cho chị em. Đặc biệt, không hề để lại dấu vết hay biến chứng nào.

Tại Việt Nam, các kĩ thuật giải phẫu thẩm mỹ mắt tiên tiến đã được thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và áp dụng thành công, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em trong hành trình đi đế vẻ đẹp Á Đông hoàn mỹ.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: