Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Tạo mắt hai mí đón nhân duyên

Tạo mắt hai mí đón nhân duyên

0comment

Nếu như đôi mắt 1 mí khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt đối phương cộng thêm những ánh nhìn chẳng mấy thiện cảm từ người đối diện, tại sao không thử thay đổi nhân duyên, tài vận của mình bằng cách tạo mắt hai mí?

>> Làm thế nào để có mắt 2 mí

>> Phẫu thuật mắt sụp mí

Tạo mắt hai mí

1. Đôi mắt theo quan niệm của người Á Đông

Theo quan niệm Phương Đông, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi thể hiện rõ tâm hồn và xúc cảm, vui buồn, cáu giận của con người. Một người có đôi mắt đẹp được đánh giá là người có tâm hồn đẹp. Vậy đôi mắt như thế nào thì được đánh giá là đẹp? Một đôi mắt đẹp là 1 đôi mắt cân đối, 2 mí sắc nét, to tròn, long lanh biết nói.

Tạo mắt hai mí

Đôi mắt 2 mí biết cười đẹp hút hồn của Angela Baby

Người Á Đông rất kị những đôi mắt lòng trắng vì họ cho rằng đó là đôi mắt của người ác. Bên cạnh đó, đôi mắt 1 mí cũng là đôi mắt không được đánh giá cao và không nhận được nhiều thiện cảm như đôi mắt hai mí. Chính vì quan niệm này mà rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào để tạo mắt hai mí đây?

2. Bí quyết tạo mắt hai mí

Khi xem những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, rất nhiều khán giả Việt bị hút hồn, mê đắm bởi dàn diễn viên xinh đẹp như mộng trong phim Hàn. Một trong những yếu tố đẹp của diễn viên Hàn là đôi mắt hai mí to tròn, biết nói. Thế nhưng mấy ai biết được rằng, Hàn Quốc là quốc gia có đa phần dân số mắt 1 mí, mũi tẹt. Có điều gì đó bí ẩn ở đây? Bí mật nằm ở phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ mắt của nước này.

Thấu hiểu mong muốn của phần đa số đông người mắt 1 mí, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, nhẹ nhàng, tự nhiên.

Tạo mắt hai mí

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giả giữa da và cơ mi bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định liên kết ấy lại bằng chỉ thẩm mỹ, không tiêu, cho hiệu quả lâu dài. Khi mở mắt ra, mắt sẽ hình thành 2 mí rõ ràng, cân đối.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có ưu điểm là cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật, không bóc rách, không cắt rạch, không đau đớn, cho hiệu quả lâu dài…Đặc biệt, không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt.

Một mùa xuân mới lại đến, hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á tạo mắt hai mí, đón nhân duyên, rước lộc về nhà!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: