Trang chủ » Hỏi đáp » Tại sao bị sụp mí mắt?

Tại sao bị sụp mí mắt?

0comment

Hỏi: Xin chào bác sĩ thẩm mỹ. Thời gian gần đây tôi thấy mắt tôi có hiện tượng sụp mí mắt, nhìn già quá. Tôi lo quá không biết tại sao bị sụp mí mắt? Có cách nào chữa được sụp mí mắt hiệu quả không? Hoang mang quá, mong sớm được giải đáp từ bác sĩ. (Thanh Loan, Hải Phòng)

mat-dep-19

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Loan,

Đối với trường hợp mắt bị sụp mí cụ thể, tuy thuộc vào nguyên nhân, các bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Theo như Thanh Loan chia sẻ thì bạn đang gặp phải tình trạng sụp mí mắt nhưng không rõ nguyên nhân. Dưới đây sẽ là những lời giải đáp cho bạn tại sao bị sụp mí mắt và cách chữa hiệu quả nhất dành cho trường hợp này như sau:

Tại sao bị sụp mí mắt?

Có rất nhiều nguyên nhân gây sụp mí mắt như:

+ Mắt bị sụp mí bẩm sinh do trong quá trình phát triển cơ nâng mi của phôi thai bị ảnh hưởng. Bệnh ở một hay cả hai bên mắt với các hạn độ từ nhẹ đến nặng. Sụp mi nặng che kín đồng tử, ngăn cấm bệnh nhân nhìn và có xác xuất gây nhược thị hay giảm thị lực. Để trả lời cho câu hỏi tại sao bị bị sụp mí mắt là có thể do dị dạng cân cơ nâng mi, yếu cơ hay nhược cơ, do liệt dây thần kinh số 3.

cat-da-thua-mi-mat

+ Mắt bị sụp mí do bệnh lý như xơ hóa cơ, mắt hột, bỏng.

+ Mắt sụp mí do da mi mắt bị lão hóa: Khi tuổi càng cao, cơ nâng mi càng dãn mỏng và yếu vì quá trình lão hóa, chỗ bám của cơ nâng mi bị tuột hoặc cân cơ mi trên bị nhão, đồng thời xuất hiện da chùng dãn tới tình trạng sụp mí.

+ Sụp mí mắt do tai nạn, chấn thương.

Có cách nào chữa sụp mí mắt hiệu quả không?

Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (có trên 10 kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ) cho biết: Để chữa sụp mí mắt thì có rất nhiều cách, tuy nhiên, việc sử dụng cách thì không phải ai cũng biết. Đối với những cách như sử dụng kích mí hay keo dán mí để căng cơ mí thì không mấy hiệu quả bạn cần phải có giải pháp triệt để hơn.”

Hiện nay, để chữa sụp mí mắt hiệu quả cho trường hợp bị lão hóa đó chính là kỹ thuật cắt mí mắt 3 trong 1 Hàn Quốc. Phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại xử lý hiệu quả da chùng, bọng mỡ kết hợp kỹ thuật định mí mắt khắc phục toàn diện khuyết điểm sụp mí mắt, giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn.

Công nghệ này có ưu điểm như:

– Mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đều đẹp tự nhiên.

– Khắc phục da chùng, mỡ thừa, sụp mí mắt.

– Không gây chảy máu, mau lành, ít sưng.

Tham khảo video quy trình cắt mí mắt tại TMV Đông Á:

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc về cách chữa mắt bị sụp mí hiệu quả nhất, chị Bích có thể gọi tới số19006499  hoặc đến trực tiếTMV Đông Á để được các chuyên gia tư vấn cụ thể. Hay nhanh tay click vào form đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc của mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: