Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Sự lên ngôi của trào lưu thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc

Sự lên ngôi của trào lưu thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc

0comment

Các phương pháp thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội như tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sự lên ngôi của trào lưu thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn

Nhu cầu thẩm mỹ mí mắt của phái đẹp:

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi chị em phụ nữ Việt bởi trong quan niệm của người Á Đông thì “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là nơi chứa đựng và phản ánh mọi xúc cảm của một cá nhân với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ người Việt thườn có mắt một mí, mắt có nhiều da chùng và túi mỡ thừa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khi nhìn vào.

Bởi lẽ đó, thẩm mỹ mí mắt là nhu cầu thiết thực của chị em phụ nữ với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Ngày nay, khi chất lượng đời sống ngày càng cao lên, các kì vọng của phái Đẹp khi thẩm mỹ mắt cũng cao hơn như mắt có 2 mí phải đẹp tự nhiên, kết quả phải ổn định lâu dài, tính an toàn phải cao… Trên thực tế, các kĩ thuật tạo mắt 2 mí truyền thống không đáp ứng được những mong muốn này một cách tuyệt đối.

Sự lên ngôi của trào lưu thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc 1

Nhu cầu thẩm mỹ mắt của chị em ngày càng cao

Sự lên ngôi của trào lưu thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc

Thỏa mãn những kì vọng ngày càng cao của chị em khi thẩm mỹ mắt, các phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc ngay khi mới xuất hiện đã trở thành xu hướng làm đẹp mới được đông đảo các eva lựa chọn, trong đó nổi bật hơn cả là bấm mí không phẫu thuật và cắt mí mắt Hàn Quốc. Tại xứ sở Kim Chi, các kĩ thuật này nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của các ngôi sao đình đám, người mẫu, diễn viên nổi tiếng, mở đầu cho làn sóng thẩm mỹ mang tên thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài, thực hiện nhanh chóng và an toàn tuyệt đối là những ưu điểm làm nên sức hút lớn cho các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Cụ thể là bấm mí không phẫu thuật trong 15 – 20 phút, cắt mí mắt bằng tia Laser và khâu chỉ thẩm mỹ trong 30 – 45 phút, không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt, cho đôi mắt đẹp long lanh, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sự lên ngôi của trào lưu thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc 2

Thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Từ Hàn Quốc, các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt tiên tiến nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, chỉnh hình sụp mí mắt, lấy mỡ mí mắt,… từ Hàn Quốc, mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho chị em phụ nữ Việt.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp thẩm mỹ mí mắt tiên tiến, quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: