Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Sự lên ngôi của trào lưu tạo mí mắt Hàn Quốc

Sự lên ngôi của trào lưu tạo mí mắt Hàn Quốc

0comment

Hô biến đôi mắt 1 mí trở thành đôi mắt 2 mí to tròn không cần phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo chính là lý do tạo mí mắt Hàn Quốc trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích.

>> “Zoom” cận cảnh phẫu thuật cắt mí mắt

>> Nhấn mí ở đâu đẹp?

Tạo mí mắt Hàn Quốc

1. Bí ẩn từ đất nước “mắt một mí”

Hàn Quốc là quốc gia có đặc trưng là mắt 1 mí, mũi tẹt. Một con số đáng nói có thể nói lên tất cả đó là 3/4 dân số Hàn Quốc sở hữu mắt 1 mí. Vậy mắt 1 mí có điểm gì khác so với mắt hai mí? Không thể phủ nhận nét riêng biệt, cá tính mà những đôi mắt 1 mí mang lại cho chủ nhân. Tuy nhiên với người Á Đông, cặp mắt 2 mí to tròn mới là chuẩn mực của cái đẹp. Những người có đôi mắt 1 mí thường không toát lên được vẻ đẹp của trí tuệ và ngoại hình, thậm chí là nhận được những ánh nhìn thiếu thiện cảm từ những người xung quanh, sự nghiệp và tài vận đều không được khởi sắc như mong đợi.

Đặc trưng của đất nước Hàn Quốc là vậy. Thế nhưng khi xem những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, chúng ta ai cũng phải ngỡ ngàng và đứng tim trước vẻ đẹp của những diễn viên Hàn xinh lung linh như tranh vẽ. Vẻ đẹp đi vào lòng người ấy chính là đôi mắt to tròn, long lanh, biết nói. Vậy điều kì diệu làm nên vẻ đẹp ấy là gì? Bí ẩn chính là nhờ phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc.

2. Nơi ra đời của những công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Thấu hiểu được mong muốn làm đẹp của người dân Hàn Quốc, các chuyên gia thẩm mỹ mắt đầu ngành Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách thức tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, tạo mắt hai mí trong thời gian rất ngắn (15 phút). Bấm mí Hàn Quốc chính là phương pháp thẩm mỹ mắt tiếp nối phẫu thuật cắt mí mắt đã ra đời trước đó. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc lại có những ưu điểm và thế mạnh riêng không thể trộn lẫn.

Tạo mí mắt Hàn Quốc

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, Bấm mí  là thủ thuật tạo mí mắt Hàn Quốc tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi. Do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ rang, đẹp tự nhiên. (Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc)

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, Bấm mí nhanh chóng được ứng dụng tại nhiều quốc gia Châu Á khác trong đó có Việt Nam. Một vài năm trở lại đây, bấm mí Hàn Quốc đã trở thành 1 làn sóng thẩm mỹ được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

3. Sức hút của cồng nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bạn có tin được không khi mà hầu hết các ngôi sao của làng giải trí Hàn đều đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ mắt này. Theo tiết lộ của những người làm trong ngành giải trí nước này, đây là điều kiện để đặt chân vào giới showbiz. Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu rất chính đáng của con người. Không phải ngẫu nhiên mà phẫu thuật tạo mí mắt Hàn Quốc trở thành trào lưu lan tỏa.

Tạo mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tâm lý đi phẫu thuật ai cũng sợ đau và nguy hiểm, tuy nhiên bấm mí Hàn Quốc lại là phương pháp rất nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo liên kết giữ da và cơ mi. Sau đó sẽ cố định liên kết ấy lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chỉ khâu sẽ không tự tiêu. Khi nào chán mắt 2 mí rồi, bạn hoàn toàn có thể trở về mắt 1 mí với vài thao tác đơn giản của bác sĩ.

Nếu bạn nghĩ rằng mình chưa thực sự hấp dẫn với đôi mắt 1 mí, hãy thay đổi chúng với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: