Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Sự lên ngôi của trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Sự lên ngôi của trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

0comment

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời và nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Sự lên ngôi của trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc đã và đang là “mốt” thẩm mỹ ở Việt Nam

1. Lý giải trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Một trong những đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy của người Á Đông là mắt có mí lót (hay còn gọi là mắt một mí), làn da mi mắt bị sụp xuống và lông mi thường hướng xuống phía dưới khiến mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn điều này làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng. Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm ra và ứng dụng thành công các kĩ thuật thẩm mỹ mắt mới trong đó nhấn mắt 2 mí không phẫu thuật là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều người, trước hết là các tải tử điện ảnh xứ Hàn.

Ngay khi mới ra đời, phương pháp nhấn mí mắt tiên tiến này đã được nhiều Sao Hàn như Kim Tea Hee, Go Ha Ra, …. ưa chuộng để cải thiện nhan sắc, tướng mạo. Cũng từ đó nó nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thêm vào đó, trong quan niệm về cái đẹp của người Việt thì đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên không chỉ là nét đẹp ngoại hình đơn thuần mà nó còn là dấu hiệu của quý tướng sang hiển, giàu sang, may mắn. Chính điều này đã tạo đà phát triển mạnh mẽ cho trào lưu thẩm mỹ mắt tiên tiến này.

Sự lên ngôi của trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc 1

Đôi mắt có sức hút kì lạ của Kim Tea Hee sau khi nhấn mí

2. Nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc – giải pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo

Nhấn mắt 2 mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt sau đó tiến hành bấm mí, tạo mắt 2 mí to tròn với nếp gấp mí mới mềm mại cho khách hàng.

Điểm khác biệt lớn nhất của phẫu thuật nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc chính là hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, 2 mí rõ ràng với nếp mí mới đẹp tự nhiên, không lộ sẹo cũng không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Vượt lên trên tất cả các kĩ thuật tạo mắt 2 mí truyền thống, nhấn mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật ít xâm lấn, không bóc tách, cắt rạch do đó không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Sự lên ngôi của trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc 2

Bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành đo vẽ nếp mí mới cho khách hàng

Hiện nay, nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc, mang đến niềm vui và nét đẹp mới cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài nước. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện sẽ tiến hành bấm mí một cách chính xác đến từng milimet, cam kết hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tốt nhất cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: