Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Sự khác biệt của nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Sự khác biệt của nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

0comment

Ngay khi mới xuất hiện, nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc đã thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của đông đảo khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt 2 mí. Bạn có biết đâu là sự khác biệt của phương pháp này không?

Sự khác biệt của nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc là gì?

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển với mục đích mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau một thời gian ngắn cho các tín đồ sắc đẹp, nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt 2 mí mới tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, nhấn mí vĩnh viễn hay còn gọi là bấm mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không đòi hỏi phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ vẽ cung mí hài hòa ở 2 mắt sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để nhấn mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt sao cho khi mở mắt, nếp gấp mí mắt mới sẽ xuất hiện, hằn sâu và đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

iconNhấn mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Sự khác biệt của nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc 1

Nhấn mí mắt vĩnh viễn CN Hàn Quốc không phẫu thuật

Sự khác biệt của nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt trước đây, nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Phương pháp này nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp bởi những khác biệt vượt trội ở dưới:

+ Khả năng tạo hình mí mắt cao: Với việc luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt tại các điểm mí mắt, nhấn mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc có khả năng tạo hình cao hơn hẳn các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt trước đây, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng: Nhấn mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc không đòi hỏi xâm lấn do đó được thực hiện rất nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian từ 15 – 20 phút.

+ Kết quả ổn định lâu dài: Chuỗi liên kết giữa da và mi mắt được tạo thành rất bền chặt nên kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Sự khác biệt của nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc 2

Hình ảnh trước sau nhấn mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Với những khác biệt vượt trội ở trên, nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc không chỉ được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi mà sức nóng của nó nhanh chóng lan rộng ra và trở thành xu hướng thẩm mỹ mới tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc đã được các bác sĩ của TMV Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mắt, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ thực hiện kĩ thuật nhấn mí mắt một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, hứa hẹn mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho chị em.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: