Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

0comment

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, 2 mí hằn sâu, hài hòa với tổng thể gương mặt là mong muốn của mọi eva. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, điều đó nhanh chóng được hiện thực hóa nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc, thực hiện nhanh chóng, kết quả dài lâu.

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt đẹp, 2 mí tự nhiên là khát khao của nhiều chị em phụ nữ

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên – Khát khao của nhiều chị em phụ nữ Việt

Một trong những đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy ở người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng chính là đôi mắt nhỏ, chỉ có một mí hay mí lót nhưng không rõ. Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Từ đó, sở hữu đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên là niềm mơ ước của nhiều eva.

Chia sẻ trên diendan.eva.vn, địa chỉ bonghongxanh@gmail.com cho biết “Mình rất tự ti mỗi khi bạn bè gọi mình là hồng híp vì mắt mình khá nhỏ, chỉ có 1 mí. Mình mong sẽ có đôi mắt đẹp như chị Thanh Lam lắm nên sẽ tìm hiểu xem có cách nào không mới được”.

Nickname Muabuonphothi@yahoo.com chia sẻ “Mặt mình không được thon gọn cho lắm cộng thêm đôi mắt bé tí tẹo nên mình thấy tự ti ghê gớm mỗi khi phải ra ngoài. Ước gì mình có mắt đẹp như chị Thanh Hằng thì tốt biết mấy. Có ai biết cách nào tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên thì chỉ mình với nhé”.

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc 1

Mắt một mí là nỗi ưu tư lớn của nhiều chị em phụ nữ Á Đông

Đôi mắt đẹp tự nhiên với kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc với sự tích hợp của nhiều sự khác biệt vượt trội nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt mới được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp chị em có được đôi mắt đẹp tự nhiên chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn từ 15 – 20 phút, hoàn toàn không cắt rạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ xác định, đo vẽ cung mí mắt sao cho hài hòa, cân xứng ở 2 bên mắt sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm tại các điểm mí (thông thường là 3 – 5 điểm trên mỗi mí mắt) và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành nếp gấp mí mới hằn sâu nhưng không bị cứng, giúp khách hàng có mắt đẹp tự nhiên, 2 mí rõ ràng.

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc 2

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp bấm mí Hàn Quốc chính là mức độ an toàn tuyệt đối và khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên như thật. Kĩ thuật không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch đồng thời không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên có tính an toàn tuyệt đối.

Để có đôi mắt đẹp như đúng mong đợi, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp bấm mí không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc. Hiện nay phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn