Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không khó như bạn nghĩ

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không khó như bạn nghĩ

0comment

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không còn phức tạp và khó khăn như bạn nghĩ với sự ra đời của nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc.

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không khó như bạn nghĩ

Ngày nay, sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không khó như bạn nghĩ

Nhu cầu tạo mắt 2 mí của chị em

Một trong những điểm khác biệt lớn giữa người Châu Á với người Châu Âu chính là đôi mắt thường một mí hay có mí lót, mí lẩn do liên kết giữa da và mi mắt kém bền chặt đồng thời trương lực cơ nâng mi chịu áp lực lớn của da chùng, mỡ thừa mí mắt. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức nhìn của mắt mà còn phá vỡ sự cân bằng, hài hòa của ngũ quan, làm giảm thẩm mỹ gương mặt khi nhìn vào, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em.

Theo con số thông kê mới nhất của các nhà khoa học, có khoảng 30 % phụ nữ Việt có mắt một mí, sụp mí hay mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt đồng nghĩa với nhu cầu thẩm mỹ mắt 2 mí rất cao. Ngày nay, với bước tiến lớn của ngành công nghệ làm đẹp, mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên của chị em không còn là vấn đề quá khó khăn, phức tạp với các phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc.

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không khó như bạn nghĩ1

Nhu cầu thẩm mỹ mắt 2 mí của chị em ngày càng cao

Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên không khó

Như trên đã đề cập, việc sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên không còn là vấn đề quá phức tạp nhờ sự xuất hiện của các phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc, cụ thể là:

+ Bấm mí Hàn Quốc: Kĩ thuật này được áp dụng cho cả nam và nữ, những đối tượng khách hàng có mắt 1 mí, mí lót hay mí lẩn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại để bấm mí tại 3- 5 điểm mí được xác định chính xác và luồn chỉ sinh học qua sụn mi để nâng cơ mi, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau 15 – 20 phút mà không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Cắt mí mắt: Đây là giải pháp tối ưu dành cho những trường hợp có mắt bị sụp mí do da chùng, bọng mỡ. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia laser do đó hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào.

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không khó như bạn nghĩ 2

Hình ảnh trước sau cắt mí mắt tại TMV Đông Á

+ Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: Phương pháp này được tìm ra dựa trên những phân tích tỉ mỉ về nguyên nhân sụp mí bẩm sinh và cơ chế hình thành mắt 2 mí tự nhiên. Theo đó, các bác sĩ sẽ tác động vào cơ nâng mi, cắt ngắn một phần cơ vòng 1 để đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, tăng cường trương lực cho cơ mi, tạo liên kết da và mi mắt, mang đến đôi mắt 2 mí tự nhiên cho khách hàng.

Được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành, thẩm mỹ mi mắt công nghệ Hàn Quốc ngày càng đón nhận được nhiều hơn sự quan tâm của phía đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, các phương pháp này được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: