Trang chủ » Hỏi đáp » Sau phẫu thuật cắt mí mắt có cần nghỉ dưỡng lâu không?

Sau phẫu thuật cắt mí mắt có cần nghỉ dưỡng lâu không?

0comment

Câu hỏi:

Mắt tôi đang có dấu hiệu bị sụp mí do có bọng mỡ mí mắt và da vùng mí nhăn nheo. Tôi muốn hỏi là trong trường hợp này có nên phẫu thuật cắt mí mắt hay không? Nếu có, thì sau khi thực hiện cần nghỉ dưỡng lâu không? Mong bác sĩ tư vấn. (Nguyễn Thu Hà, 32 tuổi, 180 Triều Khúc, Thanh Xuân Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Hà! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymat.net. Với những câu hỏi của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Có nên phẫu thuật cắt mí mắt hay không?

Cũng như chị, nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti khi dấu hiệu lão hóa xuất hiện ở đôi mắt (da chùng, bọng mỡ thừa) nên đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mí mắt để có cặp mắt đẹp, sáng rõ, trẻ trung hơn. Trong trường hợp mắt bị sụp mí do bọng mỡ kèm theo hiện tượng vùng da mi mắt nhăn nheo như của chị, việc lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt là rất hợp lý.

Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mảnh ở dưới viền mí mắt, tách rộng xuống phía dưới để lấy bọng mỡ thừa sau đó kéo căng phần da mí mắt, loại bỏ da thừa và đóng kín vết rạch đó bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp mắt to tròn và đẹp hơn.

Sau phẫu thuật cắt mí mắt có cần nghỉ dưỡng lâu không?

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt cho khách hàng

Sau phẫu thuật cắt mí mắt có cần nghỉ dưỡng lâu không?

Sau phẫu thuật cắt mí mắt có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không là một trong số những thắc mắc phổ biến nhất của chị em khi thẩm mỹ. Thực tế thì, cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng dài.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, chị có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo có kết quả tốt nhất chị nên hạn chế va chạm vùng mí mắt, giữ vệ sinh vùng mí và uống thuốc , ăn kiêng, tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ phẫu thuật. Sau khoảng 2 – 3 tuần thẩm mỹ mí mắt, khi mắt hồi phục hoàn toàn, chị sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên, sáng rõ.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: