2222222222

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc mắt có đẹp tự nhiên không?

Câu hỏi:

Mắt em khá nhỏ vì chỉ có một mí nên em cảm thấy tự ti mỗi khi ra ngoài. Em tìm hiểu thì được biết TMV Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Em muốn hỏi sau khi nhấn mí, mắt có đẹp tự nhiên không? Chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu ạ? (Trịnh Thị Nhài, 22 tuổi, Quảng Oai, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Nhài! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt có đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí Hàn Quốc hay không?

Theo mô tả ở trên, mắt của bạn nhỏ do chỉ có một mí và điều này khiến bạn cảm thấy mất tự tin mỗi khi ra ngoài. Điều này không khó hiểu bởi đôi mắt một mí không thật sự cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt vốn có mũi thấp, hàm bành rộng của người Việt. Đúng như bạn chia sẻ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mí mắt từ Hàn Quốc, trong đó có kĩ thuật nhấn mí mắt không phẫu. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, sau khi nhấn mí mắt bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, không bị lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn được gọi là bấm mí mắt là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt để nâng nhẹ cơ mi sao cho khi mở mắt, nếp gấp mí trên hằn sâu mà vẫn giữ được vẻ cân xứng, hài hòa và đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mi và xác định điểm mí chuẩn xác ở cả 2 mắt sau đó dùng dụng cụ để bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mi mắt bền chặt, giúp mắt to và đẹp hơn.

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc mắt có đẹp tự nhiên không?

Hình ảnh trước – sau khi bấm mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí của dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc là 6 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 12 triệu đồng khi bác sĩ Hoa Kỳ thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi nhấn mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình nhấn mí hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng trong khoảng 15 – 20 phút sau đó bạn có thể trở về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466