Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn Hàn Quốc

0comment

Cắt mí mắt là kĩ thuật cắt da thừa, bọng mỡ mí mắt bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn Hàn Quốc là một trong 3 yếu tố đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn Hàn Quốc

Cắt mí mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh, tươi trẻ

Theo các chuyên gia, quy trình thực hiện là một trong những nhân tố quan trọng đảm bảo thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Nắm bắt được điều này, Thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến từ Hàn Quốc và chuẩn hóa các bước thực hiện cắt mí mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Tại đây, quy trình cắt mí mắt được diễn ra trong khoảng 30-45 phút với 4 bước khoa học:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Ở bước này, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng mí mắt của khách hàng, tư vấn và giải đáp những thắc mắc về dịch vụ cắt mí mắt và đưa ra chỉ định thực hiện cụ thể.

Bước 2: Đo vẽ, định hình nếp mí mới

Dựa trên những phân tích cụ thể về tình trạng mí mắt cũng như tính tương quan của nó với tổng thể gương mặt của khách hàng, các bác sĩ sẽ  tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp mí mới. Việc này có ý nghĩa quyết định đến kết quả thẩm mỹ mà bạn có thể nhận được do đó đòi hỏi bác sĩ phải là người có mắt thẩm mỹ tốt.

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn Hàn Quốc 2

Bác sĩ đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng điều trị

Các bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mí mắt và vô trùng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt sau đó tiêm gây tê cho khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện cắt mí đồng thời hạn chế tối đa khả năng bị nhiễm trùng, sưng tấy sau phẫu thuật.

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn Hàn Quốc 3

Tiêm gây tê đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện cắt mí

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Ở bước này, tay nghề của bác sĩ là nhân tố quyết định kết quả thẩm mỹ và an toàn của khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, kết thúc các công đoạn phẫu thuật cắt mí mắt.

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn Hàn Quốc 4

Các bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đây là kĩ thuật ít xâm lấn, không gây tổn thương đến thị lực của mắt và không để lại sẹo sau thực hiện.

Để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, công nghệ cắt mí mắt tiên tiến và quy trình thực hiện đạt chuẩn Hàn Quốc.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: