Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp như Sao

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp như Sao

0comment

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí bằng dụng cụ chuyên dụng, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, không để lại sẹo.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

>> Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt long lanh, to tròn của các sao Hàn là mơ ước của nhiều người

Hành trình tìm kiếm cái đẹp là con đường không có kết thúc của người phụ nữ. Phụ nữ ngày nay không những hội tụ đầy đủ những đức tính đẹp mà còn luôn mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình để luôn quyến rũ và thu hút trong mắt người đối diện, đặc biệt là người bạn đời của mình. Trong những điểm cần hoàn thiện trên cơ thể, đôi mắt là điểm cần lưu tâm đặc biệt. Đôi mắt được ví là cửa đổ tâm hồn, nơi biểu cảm mọi trạng thái cảm xúc: vui, buồn, hạnh phúc hay đau khổ của con người. Một người phụ nữ đẹp là người sở hữu đôi mắt hút hồn, biết nói và chứa chan tình cảm. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu 1 đôi mắt đẹp. Nhiều người do di truyền, bẩm sinh khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt không cân xứng mí…Để khắc phục những điểm xấu này cho phái đẹp, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã ra đời.

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á đang tư vấn cho khách hàng về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Trước khi có công nghệ bấm mí, những chị em không may sở hữu đôi mắt 1 mí, sụp mí, mắt không cân đối phải nhờ cậy nghệ thuật trang điểm để che giấu, ngụy trang đôi mắt xấu. Tuy nhiên phương pháp trang điểm bộc lộ những điểm rất bất lợi như tốn thời gian và không phải ai cũng biết trang điểm. Công nghệ bấm mí đã ra đời vì thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của các chị em. Ưu điểm của phương pháp này là tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, long lanh, to tròn trong khoảng thời gian ngắn: từ 15 – 30 phút, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, dựa trên nguyên tắc tạo liên kết giữa cơ mí mắt và da, sau đó cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phương pháp này có thể giúp bạn tạo mắt hai mí trong thời gian lâu dài. Khi nào không thích mắt 2 mí nữa, muốn quay trở lại mắt 1 mí, khách hàng có thể đến bệnh viện tháo các liên kết ra rất đơn giản. ( Xem thêm Bấm mí Hàn Quốc)

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á đang thực hiện bấm mí cho khách hàng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản, hiệu quả, phù hợp cho những người dưới 30 tuổi, với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hòa.

– Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.

– Liệu quả duy trì lâu dài.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Kết quả sau khi bấm mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chỉ với khoảng 30 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, long lanh to tròn, tôn lên vẻ đẹp đậm chất Á Đông trong bạn. Để trải nghiệm công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc này, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: