Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Phỏng vấn nhanh bác sĩ về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Phỏng vấn nhanh bác sĩ về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

0comment

Với nhiều khác biệt lớn về kết quả tạo mắt 2 mí, thời gian thực hiện và tính an toàn, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã và đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng. Hôm nay, chúng tôi có buổi phỏng vấn nhanh bác sĩ Paul Robert giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Chào bác sĩ, mong bác sĩ cho biết cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là như thế nào không ạ?

Chào bạn! Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt, khắc phục tình trạng sụp mí thứ phát, tạo mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung cho khách hàng. Cụ thể hơn, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường sát viền mí, kéo căng da mi mắt và sử dụng tia Laser để loại bỏ da chùng sau đó lấy bỏ túi mỡ bằng kẹp Kelly, hình thành nếp gấp mí hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên và cân đối ở 2 bên mắt.

Phỏng vấn nhanh bác sĩ về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt CN Hàn Quốc là giải pháp loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt…

Những trường hợp khách hàng nào có thể áp dụng phương pháp này thưa bác sĩ?

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng sau: Chị em phụ nữ trên 30 tuổi, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa; Mắt bị sụp mí thứ phát (tai nạn, mỡ thừa, da chùng quá nhiều) mong muốn tạo mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung; Những khách hàng đã từng cắt mí mắt với các phương pháp khác nhưng chưa có được kết quả như ý.

Phỏng vấn nhanh bác sĩ về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc 1

Đối tượng được chỉ định cắt mí mắt CN Hàn Quốc

Rất nhiều chị em tỏ ra lo ngại tình trạng bị đau trong và sau khi thực hiện cắt mí, bác sĩ có thể phân tích rõ hơn về vấn đề này không ạ?

Sợ đau là tâm lý chung của chị em khi áp dụng các phương pháp thẩm mỹ, không ngoại trừ thẩm mỹ mắt tuy nhiên các bạn có thể yên tâm rằng, trước khi thực hiện cắt mí Hàn Quốc, vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn và gây tê do đó khách hàng không có cảm giác đau, khó chịu khi thực hiện. Sau khi trở về nhà, vùng mí mắt có thể bị đau nhẹ tuy nhiên tình trạng này sẽ thuyên giảm nhanh và chấm dứt hẳn khi khách hàng thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ.

Phỏng vấn nhanh bác sĩ về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc 2

Vùng mí mắt được gây tê nên khách hàng không thấy đau, khó chịu

Quy trình cắt mí mắt đảm bảo an toàn được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

Trên thực tế, cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho khách hàng và kết quả tạo mắt 2 mí tốt, quy trình thẩm mỹ mí mắt cần được thực hiện theo tuần tự các bước:

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng và tư vấn về cắt mí mắt Hàn Quốc.

+ Bước 2: Dựa trên những phân tích tỉ mỉ về cấu trúc mắt trong tổng thể gương mặt, bác sĩ đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới và đánh dấu các điểm mí.

+ Bước 3: Bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt đảm bảo khách hàng không bị đau, khó chịu khi thực hiện.

+ Bước 4: Thực hiện cắt mí mắt: Bác sĩ sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da chùng, kẹp Kelly để lấy bỏ túi mỡ sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phỏng vấn nhanh bác sĩ về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc 3

Bác sĩ Paul đang thăm khám cho khách hàng cắt mí mắt

Mong bác sĩ cho biết thêm về những điều cần lưu ý khi cắt mí mắt ạ?

Như trên có phân tích, cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ tuy nhiên để có kết quả tốt nhất khách hàng cần lưu ý những điểm sau: Tìm hiểu rõ thông tin dịch vụ và lựa chọn phương pháp cắt mí mắt phù hợp nhất; thực hiện cắt mí tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín – bác sĩ có kinh nghiệm và gu thẩm cao; chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật.

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ. Chúc bác sĩ một năm nhiều thành công, may mắn!

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: