2222222222

Phẫu thuật tạo khóe mắt giá bao nhiêu?

Kỹ thuật tạo khóe mắt càng ngày càng hiện đại giúp cho đôi mắt của bạn được mở rộng hơn, đôi mắt của bạn được tròn hơn tạo sự thân thiện, cuốn hút hơn đối với người đối diện. Tuy nhiên trước khi thực hiện nhiều bạn thắc mắc không biết phẫu thuật tạo khóe mắt giá bao nhiêu bởi sự chênh lệch giá của mỗi địa chỉ khác nhau.

Chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu?

Theo khảo sát, mỗi địa chỉ thẩm mỹ mắt lại có những chi phí giá làm đẹp khác nhau, đặc biệt là đối với kỹ thuật tạo khóe mắt trong, ngoài bởi những lý do sau:

+ Kỹ thuật thực hiện khác nhau ở mỗi thẩm mỹ viện cũng khiến cho chi phí giá tạo khóe mắt có sự chênh lệch nhau.

+ Bác sĩ thực hiện (Đối với những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thì chi phí “mời” bác sĩ cũng khá cao khiến cho giá thẩm mỹ cũng khác nhau)

+ Độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ

+ Trang thiết bị máy móc hiện đại.

Với những lý do trên bạn đã biết tại sao giá chi phí phẫu thuật có sự chênh lệch nhau rất nhiều ở mỗi địa chỉ. Để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật tạo khóe mắt giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí của TMV Đông Á:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phẫu thuật tạo khóe mắt trong/ngoài 7 30


Phẫu thuật tạo khóe mắt có đau không?

Tạo khóe mắt là kỹ thuật làm đẹp giúp đôi mắt của bạn to hơn, và loại bỏ được khuyết điểm mắt 1 mí, 2 mắt gần nhau, mắt có nhiều nếp rẻ quạt… Có rất nhiều người vì chưa sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ mắt nào nên luôn có cảm giác lo lắng, và phẫu thuật tạo khóe mắt có đau không cũng là một trong những điều mà nhiều Eva lo sợ.

Theo bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm 15 năm chia sẻ:

“Thực chất phẫu thuật tạo khóe mắt trong, ngoài chỉ là 1 tiểu phẫu vô cùng đơn giản, được thực hiện trong khoảng 30-45 với tay nghề của những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Tuy nhiên trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng thể sức khỏe để biết được có đáp ứng được với cuộc tiểu phẫu này không. Sau đó bạn sẽ được làm sạch, và gây tê tại chỗ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi về nhà bạn sẽ hơi thấy nhức, đó chỉ là hiện tượng hoàn toàn bình thường trong 1,2 ngày đầu (tùy cơ địa), và được các bác sĩ chỉ định loại thuốc, các vệ sinh tại nhà”

Phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài, trong có nguy hiểm không?

Theo bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm 15 năm chia sẻ:

Như đã nói ở trên, để kết quả ổn định, đẹp và không gặp nguy hiểm bạn sẽ được thực hiện với những chuyên gia, bác sĩ có tay nghệ cao, và kỹ thuật áp dụng tiên tiến nhất như vậy bạn cần phải lựa chọn địa chỉ tạo khóe mắt uy tín và an toàn.”

Trên đây là những giải đáp thắc mắc giúp cho bạn có không còn phải lo lắng về chi phí phẫu thuật tạo khóe mắt giá bao nhiêu? Ngoài ra việc lựa chọn đúng địa chỉ, bác sĩ có tay nghề cao thực hiện sẽ giúp cho kết quả của bạn được hoàn hảo nhất và không gây ảnh hưởng, nguy hiểm cho đôi mắt. Chúc bạn thành công!