Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Phẫu thuật sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “phẫu thuật sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền?” Một bên mắt trái của tôi bị sụp mí tầm 2 năm nay, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt khiến tôi vô cùng tự ti mỗi khi giao tiếp với mọi người. Tôi đang có nhu cầu phẫu thuật sụp mí mắt để khắc phục nhưng lại không biết giá của dịch vụ này là bao nhiêu. Mong bác sĩ giúp tôi, cảm ơn bác sĩ!

Hương Giang – Ninh Bình

phau-thuat-sup-mi-mat-het-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật sụp mí mắt giúp chị em lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc “ phẫu thuật sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị sa trễ hơn mức bình thường, tình trạng này không những gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt mà còn khiến thị lực của mắt bị giảm đi trông thấy. Bởi vậy, chỉnh hình sụp mí là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ… và “phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu?” không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà cũng đang là câu hỏi khiến rất nhiều người đau đầu.

Phẫu thuật sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á mà bạn có thể tham khảo:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 60 – 90
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh kết hợp tạo nếp mí 15 60 – 90

Chỉnh hình sụp mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ có cơ hội:

Được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện: Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe cũng như nguyên nhân sụp mí mắt và tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

phau-thuat-sup-mi-mat-het-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Đông Á

Áp dụng phương pháp chỉnh hình sụp mí tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay: Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng phương pháp chỉnh hình sụp mí công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt cũng như mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và hài hòa với gương mặt.

– Được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại: Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, sau khi chỉnh hình sụp mí bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn Quốc tế 5 sao.

Hy vọng rằng với câu trả lời trên đây có thể giúp bạn phần nào nắm rõ hơn và giải đáp được thắc mắc ” phẫu thuật sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền?” của mình.

Chúc bạn thành công và sớm có được đôi mắt như ý!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: