2222222222

Phẫu thuật nâng mí mắt diễn ra như thế nào?

Câu hỏi

Mí mắt tôi bị sụp xuống nhìn rất xấu nên tôi rất ngại mỗi khi ra ngoài. Nghe mọi người nói có thể nâng mí mắt mà tôi không rõ phẫu thuật nâng mí mắt diễn ra như thế nào, có hiệu quả và an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn. (Nguyễn Phạm Phước Nhã, 22 tuổi, Hải Phòng).

 

Phẫu thuật nâng mí mắt diễn ra như thế nào?

Mí mắt bị sụp khiến đôi mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn

Đúng như chia sẻ của bạn, mí mắt bị sụp hay còn được gọi là sụp mí mắt (sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó) khiến đôi mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ do đó gieo tâm lý tự ti cho phái đẹp. Bởi lẽ đó rất nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật nâng mí mắt với mong muốn khắc phục triệt để trình trạng này cho đôi mắt thêm to tròn, long lanh hơn.

Phẫu thuật nâng mí mắt hay còn gọi là kĩ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp tác động vào cơ nâng mi, cơ vòng mi hoặc cắt da thừa mí mắt trên để kéo khoảng cách cơ nâng mi và đồng tử về vị trí bình thường, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt hiệu quả. Theo đó, căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi của từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi , điều chỉnh mí và tạo mắt 2 mí cho phù hợp, cân đối với gương mặt. Vậy, kĩ thuật này diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật nâng mí mắt diễn ra như thế nào? 1

Phẫu thuật nâng mí mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn

Phẫu thuật nâng mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt nhiều năm kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế ban hành gồm 4 bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng sụp mí mắt của khách hàng

Bước 2: Chỉ định phẫu thuật và tiến hành đo vẽ, phác thảo mí mắt mới.

Bước 3: Gây tê vùng điều trị

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mí mắt:

+ Cắt ngắn một phần da mí phía trước

+ Cắt ngắn cơ nâng mi trên: được chỉ định khi mà sức cơ nâng mi trên còn ở mức trung bình hoặc tốt. Các bác sĩ thực hiện tạo đường mổ từ phía sau qua kết mạc, hoặc đường mổ từ phía trước qua da để làm ngắn cơ nâng mi.

Phẫu thuật nâng mí mắt diễn ra như thế nào? 2

Quy trình phẫu thuật nâng mí mắt, chỉnh hình mắt sụp mí tại TMV Đông Á

Nâng mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ can thiệp vào cơ nâng mi, đưa khoảng cách của cơ nâng mi và đồng tử về vị trí bình thường mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, tại thẩm mỹ viện Đông Á, kĩ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, chính xác bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế nên rất an toàn. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mí mắtbạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, tình trạng sụp mí mắt được khắc phục triệt để do đó thị lực của mắt được cải thiện nhanh chóng, hiệu quả.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466