Trang chủ » Hỏi đáp » Phẫu thuật mắt sụp mí có phức tạp không? Chi phí bao nhiêu?

Phẫu thuật mắt sụp mí có phức tạp không? Chi phí bao nhiêu?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mắt em bị sụp mí ngay từ khi mới sinh ra nên nhìn mắt không được tinh nhanh cho lắm, mắt cũng không hài hòa với gương mặt nên em rất tự ti. Em định đi chữa sụp mí mắt nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật mắt sụp mí có phức tạp không, chi phí như thế nào? Em cảm ơn (Lê Thị Yến, 21 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời

Chào Yến! Trước hết chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á xin được cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi liên quan đến dịch vụ chỉnh hình mắt sụp mí của chúng tôi. Thực tế cho thấy, tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh không chỉ ảnh hưởng đến thị lực của mắt mà còn làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự tic ho nhiều chị em. Trong trường hợp này, phẫu thuật mắt sụp mí là việc làm thiết thực của phái nữ để cải thiện tầm nhìn và thẩm mỹ cho đôi mắt.

Phẫu thuật mắt sụp mí có phức tạp không?

Bạn cần hiểu rõ rằng sụp mí bẩm sinh là tình trạng khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi vượt quá mức cho phép, mắt không có nếp gấp mí trên, lông mi thường hướng xuống dưới. Để khắc phục tình trạng này cần có những tác động vào cơ nâng mi, cơ vòng mi nhằm rút ngắn khoảng cách đó lại, nâng cơ mi giúp hình thành nếp gấp mí mắt trên đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn và đẹp hơn.

Phẫu thuật mắt sụp mí là một tiểu phẫu khá đơn giản, không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên rất an toàn. Theo đó, sau khi xác định mức độ sụp của mí mắt, sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí mắt, các bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nằm sát viền mí mắt, tác động vào cơ nâng mi, cắt bớt một phần cơ vòng mi sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh cho bạn.

Phẫu thuật mắt sụp mí có phức tạp không? Chi phí bao nhiêu?

Phẫu thuật mắt sụp mí là một tiểu phẫu nhỏ, không phức tạp

Chi phí chỉnh hình mắt sụp mí là bao nhiêu?

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi chỉnh hình sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi quy trình dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mí mắt. Chi phí của dịch vụ phẫu thuật mắt sụp mí bẩm sinh tại Đông Á là 15 triệu đồng.  Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

hoặc

dktv

GỢI Ý XEM THÊM:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: