Trang chủ » Hỏi đáp » Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không?

0comment

Câu hỏi:

Từ năm ngoái, mắt tôi có nhiều bọng mỡ nên việc nhìn trở nên khó khăn hơn trước mà mắt lúc nào cũng như người đang mệt mỏi, đôi khi còn như kiểu sưng húp lên nữa chứ. Haix, nên tôi rất tự ti. Tôi định đi thẩm mỹ nhưng vẫn chần chừ vì không rõ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không? Chi phí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Bùi Thị Huyền, 33 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Huyền ! Trước hết, chuyên mục Tư vấn của thammymat.net xin được cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Dưới đây là những thông tin, lý giải giúp chị yên tâm hơn với quyết định của mình.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không?

Sở dĩ chị cảm thấy việc nhìn khó khăn hơn trước là do túi mỡ thừa mí mắt đã lớn và chèn ép các dây thần kinh tại đây đồng thời phủ kín một phần hoặc toàn bộ đồng tử của mắt kéo theo hiện tượng lớp da chùng ở mí ngày càng dày lên. Do đó, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là việc cần và nên làm để cải thiện sức nhìn và thẩm mỹ của đôi mắt. Cần phải khẳng định luôn với chị rằng, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không hề gây cảm giác đau đớn nào cho khách hàng bởi:

+ Tiểu phẫu nhẹ nhàng, không gây tổn thương, đau mắtLấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ nằm sát viền mí mắt sau đó dùng tia Laser để cắt bỏ phần da thừa ở mí mắt làm lộ ra túi mỡ. Tiếp đến, các bác sĩ tách rộng vết rạch xuống dưới, dùng kẹp Kelly để lấy túi mỡ ra khỏi vùng mí. Cuối cùng khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch, tạo mắt to tròn, đẹp tự nhiên cho chị, phương pháp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho khách hàng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không?

Bác sĩ tiêm gây tê vùng mí mắt, đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu

+ Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được gây tê: Các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt cho khách hàng. Do đó chị sẽ không cảm thấy đau, sợ hãi hay khó chịu gì trong suốt khoảng thời gian thực hiện lấy mỡ mí mắt (15 – 30 phút). Sau phẫu thuật, bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường. Cảm giác đau nhẹ có thể xuất hiện tuy nhiên nó sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn uống thuốc và làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Khách hàng được cấp thuốc giảm đau: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được cấp thuốc giảm đau. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Chi phí phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí của dịch vụ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có mức giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Lấy mỡ mí mắt 5

Sau khi lấy mỡ mí mắt, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ mí mắt hoàn hảo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không, chi phí như thế nào của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: