2222222222

Phẫu thuật làm to mắt dưới góc nhìn chuyên gia

Theo các chuyên gia, phẫu thuật làm to mắt là phương pháp can thiệp vào cấu trúc cơ nâng mi, cơ muller và cung hai góc mắt ( góc mắt trong và góc mắt ngoài) để tạo mắt to tròn, 2 mí tự nhiên và cải thiện tầm nhìn cho khách hàng.

Phẫu thuật làm to mắt dưới góc nhìn chuyên gia

Đôi mắt to tròn, long lanh là khát khao cúa bất kì ai

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên là mong muốn cảu bất kì ai bởi nó không chỉ là chuẩn mực của cái đẹp mà còn là biểu tượng của vận số may mắn, sang hiển trong góc nhìn của các nhà nhân tướng học. Bởi lẽ đó, nhiều chị em đã tìm đến các kĩ thuật phẫu thuật làm to mắt để có được cặp mắt long lanh hơn. Hôm nay, chúng tôi có buổi phỏng vấn bác sĩ Tuấn Anh – bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á nhằm cung cấp cho độc giả cái nhìn chi tiết về phương pháp này.

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết phẫu thuật làm to mắt là gì không ạ?

Như chúng ta đã biết, mắt của người Việt thường nhỏ và có nếp rẻ quạt khá lớn do cấu trúc cơ nâng mi kém bền vững. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti hơn. Tuy vậy, tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với phương pháp phẫu thuật mắt to được nghiên cứu bởi các chuyên gia thâm mỹ của Hàn Quốc. Đây là phương pháp can thiệp vào cấu trúc cơ nâng mi, cơ muller và cung hai góc mắt ( góc mắt trong và góc mắt ngoài) để tạo mắt to tròn, 2 mí tự nhiên cho khách hàng.

Phẫu thuật làm to mắt dưới góc nhìn chuyên gia 1

Hình ảnh trước sau phẫu thuật làm to mắt

Phương pháp này được áp dụng cho những đối tượng khách hàng nào?

Phẫu thuật làm to mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên được chỉ định áp dụng cho những trường hợp khách hàng có mắt 1 mí hay mắt có mí lót nhưng không rõ, mắt có da thừa và bọng mỡ, mắt bị sụp mí bao gồm cả sụp mí bẩm sinh và sụp mí do bệnh lý và những khách hàng có góc mắt hẹp, nếp rẻ quạt không đẹp.

Phương pháp này được tiến hành như thế nào thưa bác sĩ?

Như trên đã đề cập, phẫu thuật làm to mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn bằng việc tạo mí và bóc tách cơ nâng mi và cơ muller. Theo đó, kĩ thuật thẩm mỹ mắt to này được tiến hành như sau:

Trước hết, các bác sĩ tiến hành đo vẽ khoảng cách cơ nâng mi và cơ Muller để nhận định vị trí mí mắt mới một cách chính xác. Sau đó, tiến hành bóc tách toàn bộ cơ nâng mi, cố định và treo cơ nâng mi để mắt to hơn, tạo mắt 2 mí tự nhiên (đây là điểm phẫu thuật thứ nhất). Sau đó các bác sĩ sẽ điều chỉnh khoảng cách giữa 2 góc mắt trong và ngoài về chuẩn (khoảng cách giữa hai góc mắt trung bình là 3-3.6cm) để tạo mắt to, mí mắt to và đẹp cho khách hàng.

Phẫu thuật làm to mắt dưới góc nhìn chuyên gia 2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành phẫu thuật làm to mắt cho khách hàng

Phương pháp phẫu thuật mắt to hiệu quả, an toàn nhất hiện nay?

Theo nhận định của chúng tôi trong tất cả các kĩ thuật thẩm mỹ làm to mắt hiện hành, phẫu thuật mắt to theo công nghệ Hàn Quốc với các kĩ thuật lấy mỡ mí mắt bằng tia Laser, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, cắt mí mắt,…là giải pháp cho hiệu quả cao nhất từ trước tới nay đồng thời đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ mắt.

Yếu tố đảm bảo sự an toàn, thành công của một ca phẫu thuật mắt to?

Phẫu thuật làm to mắt là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: người thực hiện là bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của công nghê làm đẹp tiên tiến và các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Phẫu thuật được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế ban hành.

 Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ, chúc bác sĩ sức khỏe và thành công hơn nữa!