Trang chủ » Hỏi đáp » Phẫu thuật làm to mắt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật làm to mắt có nguy hiểm không?

0comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi được biết đến dịch vụ thẩm mỹ mắt to giúp những người mắt nhỏ và không rõ mí như tôi có một đôi mắt tròn tự nhiên hơn. Tuy nhiên tôi lại vô cùng lo lắng về vấn đề Phẫu thuật làm to mắt có nguy hiểm không? Mong bác sĩ có thể sớm giải đáp. (Nguyễn Thị Thuận, 25 tuổi, Hà Tĩnh).

Trả lời

Chào bạn Thuận. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymat.net. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật làm to mắt là gì?

Phẫu thuật làm to mắt là phương pháp giúp đôi mắt trở nên to, tự nhiên hơn và rõ ràng mí hơn nhờ công nghệ áp dụng chuẩn Hàn Quốc. Đối với trường hợp của bạn, giải pháp phẫu thuật làm to mắt được đánh giá là hợp lí giúp loại bỏ các nếp rẻ quạt và góc mắt hẹp để có đôi mắt to và đẹp hơn. Đây là phương pháp can thiệp vào cấu trúc cơ nâng mi, cơ muller, nếp gấp mí mắt và cung hai góc mắt (góc mắt trong và góc mắt ngoài) để giúp mắt to hơn với góc mắt 2 bên to, hài hòa và nếp mí 2 bên mắt đều nhau. Tìm hiểu thêm kỹ thuật thẩm mỹ mắt to tại đây

Phẫu thuật làm to mắt có nguy hiểm không?

Theo bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ mắt cho biết: “Thực tế thì bất cứ một phẫu thuật nào dù là tiểu phẫu cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định chính vì vậy cần nên lựa chọn được một địa chỉ an toàn với đội ngũ bác sĩ giỏi áp dụng công nghệ cao sẽ giúp bạn có được một kết quả tốt nhất.”

Chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và đã có thời gian tu nghiệp bên nước ngoài, kết hợp với áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt ưu việt từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có kết quả tốt nhất.

Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, trang thiết bị Y tế hiện đại được vô trùng nghiêm ngặt, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác chỉnh sửa cung góc mắt, nâng cơ mi, điều chỉnh mí mắt một cách chuẩn xác, hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng nên không tiềm ẩn nguy hiểm nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm với quyết định của mình.

Phẫu thuật làm to mắt có nguy hiểm không?

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành phẫu thuật làm to mắt cho khách hàng

Phẫu thuật làm mắt to được tiến hành như thế nào?

Như trên đã phân tích, bản chất của phương pháp phẫu thuật làm to mắt chính là việc tạo mí và bóc tách cơ nâng mi và cơ muller. Theo đó, kĩ thuật thẩm mỹ mắt này sẽ được tiến hành như sau: bác sĩ đo vẽ khoảng cách cơ nâng mi và cơ Muller, xác định độ rộng của nếp rẻ quạt và nhận định vị trí mí mắt mới cần tạo. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ bóc tách toàn bộ cơ nâng mi, cố định và treo cơ nâng mi kết hợp với điều chỉnh khoảng cách giữa 2 góc mắt trong và ngoài về  khoảng 3-3.6cm rồi đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật làm to mắt có nguy hiểm không của bạn và thông tin chi tiết về các bước tiến hành phẫu thuật, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: