2222222222

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không? Quy trình như thế nào?

Câu hỏi

Mắt tôi đang có dấu hiệu bị sụp mí do mỡ thừa và da chùng ngày càng nhiều lên. Điều này khiến tôi khó chịu và có cảm giác mình già đi trông thấy nên không tự tin như trước. Tôi định đi phẫu thuật cắt mắt 2 mí nhưng không biết có bị đau không, quy trình thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Phạm Thị Gấm, 33 tuổi, Yên Mô, Ninh Bình).

Trả lời

Chào bạn Gấm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không?

Trong trường hợp mắt có dấu hiệu sụp mí do da chùng và bọng mỡ thừa như bạn mô tả thì việc áp dụng kĩ thuật phẫu thuật cắt mắt 2 mí hay còn gọi là cắt mí mắt là quyết định đúng đắn để có đôi mắt to đẹp, trẻ trung hơn. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc, cho kết quả cao đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối.

iconTừ A – Z về phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu nhỏ, trước khi tiến hành lấy mỡ mí và loại bỏ da chùng, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt do đó bạn không hề cảm thấy đau, khó chịu gì. Sau thực hiện, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ nhưng cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn thực hiện theo đúng lời khuyên và chỉ dẫn của các bác sĩ.

Quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không? Quy trình như thế nào?

Quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại TMV Đông Á, quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí được thực hiện theo tuần tự các bước: Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt sau đó đo vẽ, phác thảo mí mắt mới một cách tỉ mỉ, cẩn trọng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt.

Sau đó, bác sĩ kéo căng vùng da mí mắt, xác định da chùng và loại bỏ chúng bằng tia Laser, dùng kẹp Kelly lấy bỏ túi mỡ và tạo nếp gấp nhãn khoa rồi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc các công đoạn phẫu thuật. Sau khi thẩm mỹ mí mắt, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to đẹp và trẻ trung hơn, không còn da chùng, túi mỡ. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ uy tín do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn và kết quả nhận được.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466