Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Phẫu thuật cắt khóe mắt như thế nào?

Phẫu thuật cắt khóe mắt như thế nào?

0comment

Phẫu thuật cắt khóe mắt là phương pháp mở rộng góc mắt tạo mắt 2 mí to tròn, cân đối hơn theo cả chiều rộng và chiều sâu, mang lại nét đẹp đậm chất Á Đông cho chị em.

 

Phẫu thuật cắt khóe mắt như thế nào?

Mở rộng khóe mắt cho đôi mắt đẹp và có sức hút hơn

Trong quan niệm của người Á Đông, đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên không chỉ là chuẩn mực của nét đẹp ngoại hình mà còn là biểu tượng của quý tướng sang hiển, vận số may mắn và luôn gặp điều tốt đẹp. Đây chính là cơ sở để các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí ngày càng phát triển rầm rộ hơn, trong đó có kĩ thuật cắt khóe mắt.

1. Vì sao phải cắt khóe mắt?

Theo các nhà nhân học cho biết, một trong những đặc điểm nhân trắc học của người Châu Á chính là mí mắt trên xếp nhỏ hay không xếp bởi không có cơ nâng mi xuyên qua cơ vòng mắt đến sát dưới da mắt mà chỉ có các mô liên kết lỏng lẻo, da và mỡ. Thêm vào đó, sụn mi của người Châu Á lại hẹp và mỏng hơn do đó hình thành các nếp rẻ quạt tại các khóe mắt (góc mắt) làm cho đôi mắt nhỏ và hẹp hơn. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức nhìn (thị lực) của mắt, khóa mắt hẹp còn làm thẩm mỹ nghiêm trọng vì thế phẫu thuật cắt khóe mắt là việc làm cần thiết.

Phẫu thuật cắt khóe mắt như thế nào? 1

Khóe mắt hẹp làm hạn chế sức nhìn (thị lực) của mắt

2. Phẫu thuật cắt khóe mắt như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, phẫu thuật cắt khóe mắt là kĩ thuật cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt để tạo mắt 2 mí to tròn và có chiều sâu hơn. Như trên đã trình bày, mức độ che phủ của nếp rẻ quạt chính là tác nhân khiến góc mắt nhỏ và hẹp chính vì thế bản chất của phương pháp này chính là xác định lượng da thừa và tiến hành loại bỏ chúng. Quy trình thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, giải thích và tư vấn cho khách hàng về phương pháp cắt khóe mắt.

Bước 2: Bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể.

 

Phẫu thuật cắt khóe mắt như thế nào? 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành cắt khóe mắt cho khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng điều trị

Bước 4: Tiến hành mở rộng khóe mắt: Cắt da thừa, kéo dài mí mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt khóe mắtchị em sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với góc mắt được mở rộng, nếp mí rõ ràng và khoảng cách 2 mắt theo đúng tỉ lệ tiêu chuẩn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt, Đặc biệt, tầm nhìn được cải thiện rõ rệt nhờ đôi mắt to tròn, linh hoạt. Hiện nay, kĩ thuật này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: