Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Những đôi mắt đẹp nhất Vbiz khiến fan “nao lòng”

Những đôi mắt đẹp nhất Vbiz khiến fan “nao lòng”

0comment

Đôi mắt với ánh nhìn cuốn hút và sức biểu cảm vô tận là một trong những vũ khí lợi hại nhất giúp các mỹ nhân trong làng giải trí Việt được nhiều người biết đến và ái mộ bởi “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Cùng điểm danh các mỹ nhân sở hữu những đôi mắt đẹp nhất Vbiz.

Thanh Lam – Mắt sắc như dao cau

“Ánh mắt như dao cau liếc vào mỏm đá, mài tuổi thơ tôi sắc ngọt”, câu hát đề cập tới vẻ đẹp có sức hút lớn mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong được sở hữu. Trong làng giải trí Việt, Thanh Lam là người duy nhất có đôi mắt sắc tựa dao cau, bất biến theo thời gian và những biến động của cuộc sống. Đôi mắt trong veo của Thanh Lam đứng ở vị trí số 1 khi bình chọn những đôi mắt đẹp nhất Vbiz.

Những đôi mắt đẹp nhất Vbiz khiến fan “nao lòng”

Thanh Lam sở hữu đôi mắt đẹp nhất nhì Vbiz

Đôi mắt biết cười – Tăng Thanh Hà

Cô Trúc trong Bỗng dưng muốn khóc tuy không sở hữu những đường nét đặc biệt sắc sảo những lại được trời phú cho gương mặt hài hòa với nụ cười nay đã là thương hiệu của cô, đặc biệt là đôi mắt đẹp lại biết cười, khiến bất cứ ai khi nhìn vào cũng có cảm giác bị mê hoặc. Đó là đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn, đen láy và luôn thể hiện một sức sống căng tràn, bản tính mạnh mẽ và phong cách riêng biệt. Điều này cũng là một trong số những lý do giúp Tăng Thanh Hà trở thành “Ngọc nữ màn ảnh Việt”.

Những đôi mắt đẹp nhất Vbiz khiến fan “nao lòng” 1

Đôi mắt đẹp biết cười của Tăng Thanh Hà

Việt Trinh – Đôi mắt đa đoan

Có một thời, Việt Trinh trở thành biểu tượng của nhan sắc và tài năng được rất nhiều người biết đến. Hiện nay, cô vẫn nằm trong danh sách những mỹ nhân không tuổi của showbiz Việt. Khi nhìn cô, không ai có thể phủ nhận rằng, cô sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp nhất nhì Vbiz. Đó là đôi mắt đẹp nhưng có phần đa đoan, gắn liền với những biến động của cuộc sống vinh quang lắm, trắc trở, gập ghềnh cũng nhiều.

Những đôi mắt đẹp nhất Vbiz khiến fan “nao lòng” 2

Việt Trinh có đôi mắt đẹp nhưng đa đoan

Không chỉ yêu mến tài năng và ngưỡng mộ trước những cống hiến của Thanh Lam, Việt Trinh hay Tăng Thanh Hà, nhiều fan hâm mộ còn tìm nhiều cách để được sở hữu đôi mắt đẹp như các mỹ nhân. Ngày nay, ước muốn đó không còn xa vời với sự ra đời của các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt tiên tiến, trong đó nổi bật hơn cả là bấm mí mắt không phẫu thuật – phương pháp được chỉ định cho những khách hàng có mắt một mí, mắt có mí lót, mắt nhỏ,… tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên trong 15 – 20 phút.

Những đôi mắt đẹp nhất Vbiz khiến fan “nao lòng” 3

Bấm mí mắt để có mắt đẹp như mỹ nhân Việt

Bấm mí mắt không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí để bấm tại các điểm mí mắt và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt sao cho khi mở mắt, nếp gấp mí mới xuất hiện một cách tự nhiên, đẹp và không lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Bạn cảm thấy nao lòng với những đôi mắt đẹp của các mỹ nhân Việt, vậy tại sao không biến ước mơ của mình thành sự thật ngay hôm nay với phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Hiện kĩ thuật này đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: