Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt bạn

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt bạn

0comment

Bạn cảm thấy tự ti với đôi mắt nhỏ, chỉ có 1 mí và đang nóng lòng tìm ra giải pháp để có mắt 2 mí to tròn, long lanh. Nhấn mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc chính là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó chỉ sau 15 – 20 phút, không cần cắt rạch, kết quả vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt bạn

Sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều chị em

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt bạn

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc đã và đang trở thành giải pháp thẩm mỹ mắt 2 mí được đông đảo chị em ưa chuộng. Đây là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt thông qua việc sử dụng dụng cụ chuyên biệt để nhấn mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, giúp nếp mí mới hằn sâu, rõ ràng nhưng vẫn có vẻ mềm mại, đẹp tự nhiên ở 2 bên mắt.

Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc chính là có ngay kết quả thẩm mỹ chỉ sau 15 – 20 phút mà không đòi hỏi cắt rạch, xâm lấn. Bởi chuỗi liên kết giữa da và mi mắt được hình thành bền chặt do đó nếp gấp mí sẽ hằn sâu hơn so với các kĩ thuật nhấn mí trước đây, đảm bảo chị em sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên lâu dài, không đòi hỏi tái thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt bạn

Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín tại Việt Nam

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là việc làm cần thiết đảm bảo chị em có được kết quả như đúng mong đợi. Theo các chuyên gia cho biết, một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau: hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y tế, áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại…

Luôn đi đầu trong việc cập nhật, tiếp nhận và áp dụng các phương pháp làm đẹp tiên tiến đồng thời không ngừng xây dựng, hoàn thiện đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn. Tại đây, phương pháp nhấn mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất, sự hài lòng cho hơn 95% khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt bạn 2

TMV Đông Á – Địa chỉ nhấn mí mắt được nhiều chị em lựa chọn

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được nhiều đánh giá, phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt tại đây như sau:

Bạn Trần Thị Thu, 23 tuổi, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội “Mình rất bất ngờ với đôi mắt của mình sau khi nhấn mí, nó không còn nhỏ tí, một mí như trước nữa thay vào đó nếp gấp mí mới xuất hiện rất rõ, đều đẹp ở 2 bên nữa. Tuyệt vời hơn, bác sĩ cho mình biết, mình có thể về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường”.

Chị Phạm Thị Nguyệt, 27 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam chia sẻ “Sau khi được mấy chị bạn giới thiệu cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á, thấy tin tưởng mình đã đến để sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn. Kết quả không khiến mình thất vọng. Mọi thứ thật đơn giản, mình không hề thấy đau đớn gì. Sau khoảng 20 phút, mình kinh ngạc khi đôi mắt đã không còn một mí như trước nữa. Cảm ơn Đông Á!”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: