Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Nhấn mí Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn

Nhấn mí Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn

0comment

Khác biệt hoàn toàn với các kĩ thuật nhấn mí truyền thông, nhấn mí Hàn Quốc mang đến đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên cho bạn chỉ trong 15 – 20 phút, không xâm lấn, cắt rạch, kết quả ổn định lâu dài, tại sao không thử bạn nhỉ?

Nhấn mí Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn

Nhấn mí Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn

Nhấn mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí không phẫu thuật nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mới được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Theo các chuyên gia, nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt nhằm nâng nhẹ cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt mới hằn sâu mà vẫn có độ mềm mại tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Theo đó, sau khi đánh dấu các điểm mí và đo vẽ cung mí, các bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nhấn mí mắt và khéo léo luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại các điểm mí, đảm bảo lực căng giữa 2 bên mắt đồng đều nhau, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho bạn. Với phương pháp này, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh chỉ sau 15 – 20 phút, hoàn toàn không để lại dấu vết, mí mới mới không bị cứng hay bị “phô”, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Nhấn mí Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn 2

Nhấn mí mắt không xâm lấn, không để lại sẹo, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nhấn mí từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại đây không ngừng được nâng cao, hệ thống cơ sở vật chất không ngừng được hoàn thiện theo hướng tân tiến hơn. Chính điều này giúp TMV Đông Á trở thành địa chỉ thẩm mỹ mí mắt uy tín số 1 tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mắt, các bác sĩ của Đông Á sẽ thực hiện nhấn mí mắt cho khách hàng một cách chuẩn xác đến từng milimet với sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dụng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sau 15 – 20 phút, chị em có thể nhận thấy sự khác biệt lớn về đôi mắt của mình, sau khoảng 7 – 10 ngày, mí mắt sẽ hồi phục hoàn toàn, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh và có sức biểu cảm vô tận cho bạn.

Nhấn mí Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn 3

Nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của TMV Đông Á, chúng tôi ghi nhận được nhiều nhận xét của khách hàng sau khi nhấn mí tại đây như sau: Bạn Lê Thị Huyền, 23 tuổi, Hà Nội “Thật khó mà tin rằng, chỉ sau khoảng 20 phút, đôi mắt 1 mí bé tí tẹo của mình đã biến mất, thay vào đó là nếp gấp mí hằn sâu, đẹp như thật ấy. Mình vui ơi là vui nên cứ cười suốt ngày thôi”.

Chị Trần Thị Hà, 27 tuổi, Hưng Yên “Tôi rất hài lòng với kết quả nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện nay mắt của tôi rất đẹp, 2 mí tự nhiên mà không hề có dấu hiệu khác thường nào xảy ra. Điều làm tôi ấn tượng nhất về Đông Á chính là phong cách sang trọng, hiện đại và thái độ thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, nhân viên. Cảm ơn Đông Á rất nhiều”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: