Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Nhấn mí Hàn Quốc để có mắt 2 mí tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc để có mắt 2 mí tự nhiên

0comment

Là phụ nữ, chắc hẳn bạn luôn mong muốn được sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên bởi nó được coi là cửa sổ của tâm hồn và chuẩn mực của cái Đẹp. Biến ước mơ đó thành sự thật ngay hôm nay với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Nhấn mí Hàn Quốc để có mắt 2 mí tự nhiên

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, tạo nên sức hút cho gương mặt

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên và ánh nhìn hiền hậu là chuẩn mực của cái Đẹp mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát có được. Hơn nữa, “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là nơi chứa đựng và truyền tải mọi thông điệp về xúc cảm, tuổi tác, cuộc sống của mỗi cá nhân với thế giới bên ngoài và là một “cát tướng” – biểu hiện cho sự may mắn, sang hiển, hạnh phúc trong cái nhìn của các nhà nhân tướng học.

Theo các nhà nhân học, cấu trúc da và mí mắt ở người Á Đông có nhiều khác biệt với các chủng người khác, nổi bật hơn cả là đặc điểm mắt 1 mí, mắt có mí lót, mí lẩn. Đôi mắt một mí không thật sự hài hòa với gương mặt vốn có 2 bên góc hàm gồ lên hoặc bành rộng của người Việt, làm giảm thẩm mỹ chung. Vì thế, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí để có đôi mắt đẹp hơn. Bài viết này giới thiệu với bạn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc – giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhấn mí Hàn Quốc để có mắt 2 mí tự nhiên1

Mắt 1 mí khiến gương mặt mờ nhạt và thiếu biểu cảm hơn

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách tạo liên kết giữa da và mi mắt đồng thời nâng nhẹ cơ mi để hình thành nếp gấp mí mắt trên hằn sâu nhưng vẫn đảm bảo đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. Cái khó của nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc chính là lực căng giữa 2 bên mí mắt phải bằng nhau, các điểm mí phải đều ở cả 2 mắt và nếp gấp mí không hằn quá sâu.

Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng, các bác sẽ xác định và đánh dấu các điểm mí (từ 3 – 5 điểm) sao cho chúng đều nhau và tiến hành nhấn mí (sử dụng dụng để bấm mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi), từ đó hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt đồng thời giúp nâng nhẹ cơ mi, tạo mắt 2 mí tự nhiên như thật, hài hòa với tổng thể gương mặt của từng khách hàng. Với chỉ khâu sinh học siêu mảnh, siêu bền, nếp mí mới sẽ hằn sâu hơn mà không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Nhấn mí Hàn Quốc để có mắt 2 mí tự nhiên2

Hình ảnh trước – sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây, phương pháp này chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí và chỉ sinh học mà không cần phẫu thuật, bóc tách do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng đồng thời rút ngắn tối đa thời gian thực hiện. Chỉ sau 15 – 20 phút với các thao tác nhẹ nhàng, chính xác, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt lớn về đôi mắt của mình, sau khoảng 2- 3 tuần, mắt sẽ to tròn, long lanh như thật.

Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tốt sẽ xác định các điểm mí chính xác và thực hiện bấm mí nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: