2222222222

Nghi án bấm mí mắt của các sao Hàn Quốc

Họ là những ngôi sao xinh đẹp không chỉ bởi tài năng mà còn bởi đôi mắt 2 mí to tròn, hút hồn. Nhiều người cho rằng, họ đã đi bấm mí mắt để có đôi mắt to, đẹp hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngôi sao nào chính thức thừa nhận mình đã đi thẩm mỹ.

Nghi án bấm mí mắt của nữ diễn viên Yoon Eun Hye

Nghi án bấm mí mắt của các sao Hàn Quốc 1

Yoon Eun Hye từng bị nghi là đi bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt đẹp như hiện tại

Nữ diễn viên có gương mặt trong sáng, ngây thơ này đã rất HOT, thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ. Tuy nhiên, giữa lúc đang nổi tiếng, hình ảnh trước và sau Yoon Eun Hye bước vào làng giải trí được phơi bày. Hình ảnh cho thấy, Yoon Eun Hye có đôi mắt 1 mí, bé và không hấp dẫn chứ không phải là mắt 2 mí, to tròn, long lanh như bây giờ. Nhiều người nghi ngờ rằng cô đã đi Bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt như hiện tại. Cho đến bây giờ, cô vẫn không lên tiếng sau vụ “lùm xùm” này.

Nghi án bấm mí của nữ diễn viên Park Min Young

Nghi án bấm mí mắt của các sao Hàn Quốc 2

Park Min Young cũng bị dính phải nghi án bấm mí Hàn Quốc

Nữ diễn viên của bộ phim đình đám City Hunter từng thừa nhận mình là sản phẩm của ngành công nghệ thẩm mỹ. Cô đã đi thẩm mỹ gọt mặt, nâng ngực… để mình trở nên xinh đẹp hơn. Cô là 1 trong số ít những người thừa nhận mình đã từng có sự can thiệp của dao kéo.

Cô cũng dính vào nghi án sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, cô cũng chưa lên tiếng thừa nhận mình đã từng bấm mí để có được đôi mắt 2 mí như bây giờ.

Nghi án bấm mí mắt Hàn Quốc của nữ diễn viên Lee Hye Won

Ngay cả Hoa hậu của đất nước Kim Chi cũng đã từng dính vào nghi án can thiệp thẩm mỹ làm vùng mắt 2 mí trở nên đẹp hơn. Bức ảnh của Lee Hye Won trước đây và hiện tại đã cho thấy, mắt của cô thay đổi khá nhiều.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ Thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh mà không can thiệp nhiều dao kéo cũng trở nên đơn giản với giải pháp Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid.

Nghi án bấm mí mắt của các sao Hàn Quốc 3

Giải pháp Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tại TMV Đông Á

Đây là thủ thuật nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, cắt rạch. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí hằng sâu, luồn sợi chỉ sinh học, tạo sự liên kết giữa da và mí mắt, cố định lại tại đầu mút, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thao tác đơn giản chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút.

Đặc biệt, phương pháp thẩm mỹ mắt không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng. Hiện nay, Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!