Trang chủ » Hỏi đáp » Nên làm gì khi bọng mỡ mắt ngày càng nhiều?

Nên làm gì khi bọng mỡ mắt ngày càng nhiều?

0comment

Câu hỏi

Dạo này do áp lực công việc lớn nên tôi thường mất ngủ cộng thêm tình trạng stress nên bọng mỡ mắt ngày càng nhiều khiến gương mặt trở nên già nua hơn. Điều này làm tôi thấy rất mất tự tin và không biết phải làm sao. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên, tôi xin chân thành cảm ơn. (Lê Hồng Giang, 31 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam).

Trả lời

Chào Hồng Giang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Bạn có chia sẻ rằng thời gian gần đây do công việc áp lực lớn, stress kéo dài nên mắt của bạn xuất hiện nhiều bọng mỡ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung do đó bạn cảm thấy lo lắng và tự ti. Để khắc phục tình trạng này trước tiên bạn nên thay đổi chế độ làm việc, sinh hoạt của mình bằng cách ngủ nhiều và ngủ sâu giấc hơn, giảm thiểu căng thẳng, stress và tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt các vitamin, dưỡng chất tốt cho đôi mắt.

Với sự thay đổi trên tình trạng bọng mỡ mắt sẽ được kìm hãm tối đa. Tuy nhiên, để khắc phục triệt để hiện tượng bọng mỡ mí mắt, bạn nên áp dụng phương pháp hút bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hút bọng mỡ mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mảnh nằm sát viền mí mắt, tách rộng xuống và dùng kẹp Kelly để lấy túi mỡ ra khỏi mí mắt và khâu chỉ thẩm mỹ, giúp mắt to tròn và đẹp hơn.

iconXem thêm về lấy mỡ mí mắt CN Hàn Quốc

Nên làm gì khi bọng mỡ mắt ngày càng nhiều?

Các bác sĩ đang tiến hành quy trình lấy bọng mỡ mắt cho khách hàng

Sau khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt, mắt của bạn sẽ to tròn và có 2 mí tự nhiên. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng do đó bạn có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường. Để có kết quả tốt nhất sau khi thẩm mỹ mí mắt bạn nên ăn kiêng, uống thuốc theo đúng chỉ định, giữ vệ sinh vùng mí mắt và hạn chế xem ti vi, làm việc với máy tính trong 1 – 2 ngày đầu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả mình nhận được sau khi lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt nhiều kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ cao.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: