2222222222

Nên làm gì để có đôi mắt đẹp mà không cần trang điểm?

Câu hỏi

Chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Mắt của em chỉ có 1 mí nên khá nhỏ nhìn cứ như ti hí nên em rất ngại. Em cũng thử make nhưng mà không khéo tay nên không được đẹp, nhiều khi rất lộ. Em đang băn khoăn không biết nên làm gì để có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần tô vẽ, mong chuyên mục giải đáp ạ. (Đào Thị Thương, 20 tuổi, Xuân Mai, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti khi có mắt một mí bởi trong cấu trúc hàm mặt của người Việt, mắt một mí không được xem là sự cân đối, hài hòa trong cái nhìn tổng thể.

Để có đôi mắt đẹp hơn, không ít chị em đã nhờ đến công nghệ trang điểm tuy nhiên theo chia sẻ ở trên, bạn không thuộc tuyp khéo tay nên nhiều khi mắt dù đã trang điểm kĩ lưỡng vẫn không đẹp như mong đợi. Do đó, bạn nên lựa chọn cách thức khác để được sở hữu đôi mắt đẹp, có 2 mí tự nhiên.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng, an toàn, mắt đẹp tự nhiên như thật. Trong trường hợp mắt một mí của bạn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng kĩ thuật này để có mắt đẹp mà không cần make up.

Nên làm gì để có đôi mắt đẹp mà không cần trang điểm?

Bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp tự nhiên

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm mí (từ 3 – 5 điểm trên mỗi mắt) sau đó thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mi mắt từ đó nếp gấp mí mới sẽ xuất hiện, hằn sâu và cân đối ở 2 bên. Sau 15- 20 phút, bạn có thể nhận thấy những khác biệt lớn về đôi mắt của mình. 5- 7 ngày sau khi thẩm mỹ mí mắt, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm gì.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nên làm gì để có đôi mắt đẹp mà không cần trang điểm của bạn. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định đúng đắn cho mình để thêm xinh đẹp và tự tin.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466