Trang chủ » Hỏi đáp » Muốn giảm bọng mỡ mắt nhanh – Phải làm thế nào?

Muốn giảm bọng mỡ mắt nhanh – Phải làm thế nào?

0comment

Hỏi: Tôi bị bọng mỡ mắt to bẩm sinh, chính vì vậy mà dù có làm rất nhiều cách nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng này. Tôi muốn giảm bọng mỡ mắt nhanh thì phải làm thế nào thưa bác sĩ? Mong được giải đáp từ bác sĩ. (Thu Phương, Thanh Trì, Hà Nội)

Trả lời;

Xin chào bạn Thu Phương,

Muốn giảm bọng mỡ mắt nhanh phải làm thế nào? Đây có lẽ là vấn đề thường gặp của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là giới trẻ. Để có giải pháp khắc phục triệt để, bạn không nên bỏ qua những điều sau đây:

Muốn giảm bọng mỡ mắt nhanh phải làm thế nào?

Bọng mắt mặc dù không phải là bệnh lí quá nguy hiểm, cũng không gây hại đến sức khỏe, tuy nhiên, nó lại gây ảnh hưởng tới hoạt động của mắt và gây mất tính thẩm mỹ cho đôi mắt. Có rất nguyên nhân gây bọng mắt như do quá trình lão hóa, do thiếu ngủ hay ngồi làm việc ở máy tính quá nhiều hay do yếu tố di truyền ảnh hưởng.

Muốn giảm bọng mỡ mắt nhanh – Phải làm thế nào?

Theo bạn Thu Phương chia sẻ do bị bọng mỡ mắt bẩm sinh nên dù đã chữa rất nhiều cách cũng không thấy kết quả. Điều này hoàn toàn đúng bởi bọng mắt bẩm sinh thì cần phải có phương pháp tác động trực tiếp vào mỡ mắt vùng đó mới có thể cho kết quả hoàn hảo hơn.

Đối với trường hợp của bạn, muốn giảm bọng mỡ mắt nhanh nên lựa chọn kỹ thuật lấy mỡ mí mắt nội soi để loại bỏ được hết những phần mỡ mắt và giúp đôi mắt trở nên trẻ hơn.

Các bước tiến hành giúp giảm bọng mỡ mắt nhanh bằng kỹ thuật cao như thế nào?

Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra lớp mỡ thừa có trên vùng mắt của khách hàng, sau đó sẽ tư vấn giải pháp khắc phục triệt để tình trạng này giúp bạn không còn lo lắng về bọng mỡ mắt quá to ảnh hưởng tới hoạt động của mắt.

Sau đó sẽ tiến hành vệ sinh làm sạch và tiêm gây tê tại chỗ giúp cho khách hàng giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và không đau trong toàn bộ quá trình thực hiện. Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ thẩm mỹ mắt sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn bọng mỡ và da thừa mí mắt: Mổ tại đúng bờ mí mắt cũ của khách hàng, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ, da thừa và kéo căng phần da mí dưới và mí trên, tạo đôi mắt sự cân đối cho khách hàng.

Sau khi thực hiện xong kỹ thuật này, mí mắt sẽ hơi sưng nhẹ (đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường không có gì đáng lo ngại), bạn  có thể lấy đá sạch chườm lên để giúp mí mắt bớt sưng. Bạn cũng cần lưu ý chế độ ăn uống và chăm sóc để giúp phần thực hiện tiểu phẫu mau lành.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, hi vọng với cách giảm bọng mỡ mắt nhanh này bạn sẽ lấy lại được sự tự tin cho đôi mắt của mình. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: