2222222222

Mừng năm mới ưu đãi 20% chi phí các dịch vụ thẩm mỹ mắt

Mừng xuân Ất Mùi 2015 đồng thời tỏ lòng tri ân khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Đông Á, Đông Á áp dụng chương trình ưu đãi tới 20% chi phí các dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc từ 20/01 đến 10/02/2015.

Mừng năm mới ưu đãi 20% chi phí các dịch vụ thẩm mỹ mắt
ƯU ĐÃI 20% CHI PHÍ MỪNG NĂM MỚI

Mừng năm mới 2015 đồng thời để tỏ lòng tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong thời gian vừa qua, Đông Á triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt chi phí các dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc như sau:

gift-noel Ưu đãi 20% chi phí cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký một trong các dịch vụ cắt mí mắt, bấm mí mắt, lấy mỡ mắt, chỉnh hình sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc từ ngày 20/01/2015 đến hết ngày 10/02/2015.

Chương trình áp dụng cho cơ sở TMV Đông Á tại 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và cơ sở tại số 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM.

cal141 Hoặc đăng ký tư vấn tại đây>>

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – ĐỊA CHỈ THẨM MỸ MẮT UY TÍN

no1 Ứng dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Đông Á sớm cập nhật, tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội về kết quả, tính an toàn và thời gian thực hiện, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

arrKết quả tạo 2 mí như đúng mong đợi của khách hàng

Ưu đãi chi phí thẩm mỹ mắt

TMV Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

no1Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí, đảm bảo có được kết quả như đúng mong đợi.. Xem Proflie bác sĩ của Đông Á »

arr2Mang đến kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo cho khách hàng

no1Quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình chỉnh hình sụp mí mắt được thực hiện theo đúng tuần tự các bước đã được chuẩn hóa trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự an toàn tuyệt đối.

arr2 Cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối

Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á trong phòng phẫu thuật

no1Dịch vụ thẩm mỹ mắt đa dạng

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại như Bấm mí vĩnh viễn không phẫu thuật, Cắt mí mắt bằng tia Laser, Lấy mỡ mí mắt, Chỉnh hình sụp mí, Tạo hình mắt to công nghệ Hàn Quốc….