2222222222

Mí mắt trên bị sụp có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Câu hỏi:

Sau vụ tai nạn năm ngoái, mí mắt trên ở mắt bên trái của tôi bị sụp hẳn xuống đâm ra nhìn mắt nhỏ, 2 bên lại lệch nhau nên tôi cảm thấy mình thật xấu xí, chẳng tự tin đi ra ngoài như trước nữa. Tôi muốn hỏi mí mắt trên bị sụp có chữa khỏi hoàn toàn được không? Nếu được thì chi phí thế nào ạ? (Ngô Thị Thùy Dương, 25 tuổi, Bắc Cạn).

Trả lời

Chào bạn Thùy Dương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymat.net. Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mí mắt trên bị sụp có thể chữa khỏi hoàn toàn không?

Theo như bạn cho biết, mí mắt trên của bạn bị sụp sau khi bị tai nạn xe. Như vậy, bờ mi trên đã bị sụp do cơ nâng mi bị tổn thương nặng, không có khả năng nâng đỡ mi mắt khiến da mi mắt bị tích tụ thành từng lớp và làm mắt bị sụp mí. Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt và sức nhìn của mắt tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi tình trạng mi mắt trên bị sụp (thứ phát) có thể được khắc phục triệt để nhờ kĩ thuật chỉnh hình mắt sụp mí tại TMV Đông Á.

Chỉnh hình sụp mí mắt là phương pháp can thiệp vào vùng da quanh mí mắt và cơ nâng mi đồng thời cắt bỏ một phần cơ vòng mi để hình thành lại nếp gấp mí mắt hằn sâu nhưng vẫn có sự mềm mại tự nhiên giúp mắt to và đẹp hơn, thị lực được cải thiện đáng kể.

Theo đó, các bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nằm sát viền mí mắt, cắt bỏ da chùng, tác động vào cơ nâng mi, cắt ngắn một phần vòng mi và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, giúp mắt to tròn hơn.

Mí mắt trên bị sụp có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành chỉnh hình mắt sụp mí cho khách hàng

Chi phí chỉnh hình sụp mí mắt tại TMV Đông Á

Thực tế cho thấy, chi phí chỉnh hình sụp mí mắt tại các bệnh viện, Thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức cố định. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mức giá của dịch vụ chữa sụp mí mắt là 12 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 20 triệu đồng khi bác sĩ đến từ Pháp/ Hoa Kỳ thực hiện.

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi thẩm mỹ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% đội ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình chữa sụp mí được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại. Sau phẫu thuật, tình trạng mí mắt trên bị sụp của bạn được giải quyết triệt để, bạn sẽ có đôi mắt to tròn và đẹp hơn.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466