Trang chủ » Hỏi đáp » Mí mắt 2 bên không đều nhau thì có bấm mí Hàn Quốc được không?

Mí mắt 2 bên không đều nhau thì có bấm mí Hàn Quốc được không?

0comment

Câu hỏi: Tôi rất tự ti bởi đôi mắt bên to bên nhỏ do 2 mí không đều nhau của mình nên muốn đi thẩm mỹ. Nghe nói tại thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lắm nhưng không biết trường hợp của tôi có áp dụng kĩ thuật này được không? (Triệu Việt Trinh, 24 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời

Chào Việt Trinh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Mí mắt 2 bên không đều nhau có bấm mí Hàn Quốc được không?

Cũng như bạn, khá nhiều chị em cảm thấy tự ti với đôi mắt không đẹp tự nhiên của mình bao gồm cả trường hợp mắt bên to bên nhỏ do mí mắt 2 bên không đều nhau như bạn mô tả bởi nó khiến gương mặt thiếu hài hòa, cuốn hút. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục hoàn toàn với các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí tiên tiến như hiện nay, trong đó bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ phù hợp hơn cả.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên bằng cách hình thành liên kết giữa da và mi mắt với kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua sụn mi tại các điểm mí. Trong trường hợp mí mắt 2 bên không đều nhau như của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí kết hợp với điều chỉnh vị trí mí mắt 2 bên sao cho chúng đều nhau, cân xứng với tổng thể gương mặt, khắc phục triệt để tình trạng mắt to mắt nhỏ mà không cần phẫu thuật.

Mí mắt 2 bên không đều nhau thì có bấm mí Hàn Quốc được không?

Bấm mí Hàn Quốc có khả năng khắc phục triệt để tình trạng mí mắt 2 bên không đều nhau

Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, bóc tách chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại và kĩ thuật luồn chỉ qua sụn mi tại các điểm mí do đó các thao tác được diễn ra khá nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sau khi thăm khám, xác định các điểm chưa thật hợp lý về mí mắt của bạn, các bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm mí một và gây tê vùng mí mắt. Cuối cùng với các dụng cụ bấm mí và chỉ khâu thẩm mỹ, các bác sĩ nhanh chóng tạo liên kết giữa da và mi mắt, hình thành mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ thấy yên tâm hơn với quyết định của mình. Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn