2222222222

Khắc phục Mắt xếch – Mắt lệch – Mắt bị trợn bằng cắt mí công nghệ Hàn Quốc

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, chỉ cần nhìn ánh mắt là biết được bạn đang vui hay buồn, đặc biệt đối với những đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu một đôi mắt “thiên thần” với những trường hợp mắt xếch mắt lệch, mắt bị trợn phải làm sao? Khám phá quy trình khắc phục khuyết điểm mắt xấu với cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhé!

Mắt xếch - Mắt lệch - Mắt bị trợn: Giải pháp nào khắc phục toàn diện?

Làm sao để có đôi mắt đẹp cân đối, hoàn hảo?

Mắt xếch, mắt lệch, mắt bị trợn – Tự ti khi mất cân đối khuôn mặt

1. Mắt xếch

Mắt xếch là khuyết điểm mắt bẩm sinh, chiếm khoảng 30% trong tổng số các vấn đề về mắt. Đây là tình trạng đuôi mắt chếch lên cao sát với đường chân mày. Người có đôi mắt xếch trông khá dữ bởi tổng thể khuôn mặt thiếu hài hòa, cân đối.

+ Mắt xếch ảnh hưởng tới bạn như thế nào?

Mắt xếch tuy không ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ nhưng xét trong Nhân tướng học phương Đông, người sở hữu đôi mắt xếch tính tình thường gian trá, lươn lẹo, đặc biệt phụ nữ thì đa đoan, hay dối trên gạt dưới nên không nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người.

mat-xech

Bởi vậy, người mắt xếch gặp phải khá nhiều bất lợi hơn trong cuộc sống thường ngày, ảnh hưởng tới công việc, đời sống tình cảm và các mối quan hệ xã hội khác.

bong-mo-mi-mat-4 Xem chi tiết: Công nghệ cắt mí mắt 3 trong 1 cho đôi mắt đẹp Hoàn Hảo

2. Mắt lệch

Mắt lệch phân chia làm 3 trường hợp: Mắt lệch mí, mắt lệch độ và lệch tròng mắt (hay còn gọi là mắt lé, mắt lác). Mắt lệch độ và lệch tròng mắt là các bệnh nhãn khoa, bạn nên đến bệnh viện mắt để điều trị sớm nhất có thể. Còn đối với trường hợp mắt lệch mí, cần tìm hiểu nguyên nhân gây lệch mí để có giải pháp khắc phục hiệu quả, phù hợp nhất.

Mắt lệch mí có 2 nguyên nhân chính:

– Lệch mí bẩm sinh.

– Lệch mí do sụp mí mắt.

+ Mắt lệch mí ảnh hưởng tới bạn như thế nào?

Mắt lệch mí ảnh hưởng lớn tới vấn đề thẩm mỹ, gây ra tâm lý mặc cảm, tự ti cho người mí lệch. Bên cạnh đó, bên mí mắt bị lệch có thể cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng và gây nhiều phiền phức tới cuộc sống hàng ngày.

bong-mo-mi-mat-4 Có thể bạn quan tâm: Chỉnh hình mắt sụp mí Công nghệ Hàn Quốc

3. Mắt bị trợn

Nhiều người thường nhầm lẫn mắt bị trợn với mắt lồi, thực tế không phải vậy. Mắt lồi là khuyết điểm mắt bẩm sinh còn mắt bị trợn là trường hợp mi trên bị kéo lên khiến cho mắt hở lộ ra.

Mắt bị trợn ảnh hưởng tới bạn như thế nào?

Mắt bị trợn là một dị tật về mắt, ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ. Quan trọng hơn, người mắt bị trợn thường xuyên bị mỏi, đau nhức mắc do mi trên bị kéo lên quá mức. Vậy thẩm mỹ mắt là cách khắc phục khuyết điểm này một cách triệt để nhất.

Mắt xếch - Mắt lệch - Mắt bị trợn: Giải pháp nào khắc phục toàn diện?

Khách hàng cắt mí khắc phục mắt bị trợn

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp khắc phục Mắt xếch – Mắt lệch – Mắt bị trợn

Với đôi mắt không được đẹp, khiến cho các bạn tự ti khi ra đường, để khắc phục triệt để tình trạng này, bạn cần có một giải pháp phù hợp và phương pháp đó phải được các bác sĩ đánh giá cao.

Hiện nay, đối với trường hợp khuyết điểm mắt như trên, phương pháp được đánh giá cao để có thể có một đôi mắt đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng. Tham khảo quy trình cắt mí mắt Perfect Eyelid Hàn Quốc với công nghệ được thực hiện từ các bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bạn thay đổi như thế nào?

Quy trình cắt mí mắt Perfect Eyelid Hàn Quốc

Phương pháp này được thực hiện cho phép tạo nếp mí mắt mới, rõ nét, cân đối hơn, kết hợp điều chỉnh gốc mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều ngang để hạ thấp đuôi mắt, đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cung mày tạo khoảng cách hợp lý giữa mắt – mày.

Giải pháp này giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đạt tỉ lệ chuẩn, đuôi mắt không bị sụp hay xếch lên trên, mắt to hơn nhờ 2 mí mắt cân đối, rõ ràng, công nghệ tạo 2 mí này sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hơn mà không sợ bị ảnh hưởng tới toàn bộ vùng da mắt.

cat-mi-6

Trên đây là cách khắc phục những khuyết điểm mắt xấu, chỉ với một phương pháp vô cùng đơn giản với những bác sĩ có kinh nghiệm cao trong chuyên ngành thẩm mỹ. Hy vọng với những thông tin cụ thể, chi tiết trên, bạn sẽ sớm tìm ra được giải pháp khắc phục khuyết điểm mắt phù hợp nhất với tình trạng của bản thân.

Chúc bạn thành công!