Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút với nhấn mí mắt Hàn Quốc

Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút với nhấn mí mắt Hàn Quốc

0comment

Chỉ sau 15 phút bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về đôi mắt của mình với phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc, thực hiện nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối.

Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút với nhấn mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt long lanh, 2 mí tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Sự ra đời của phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

Không chỉ là “cửa sổ của tâm hồn”, là nơi chứa đựng và phản ánh mọi thông điệp của mỗi cá nhân trước thế giới bên ngoài, đôi mắt còn là biểu tượng của vận số tướng mệnh trong cái nhìn của các nhà nhân tướng học. Bởi lẽ đó, sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã tìm ra phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc, mang đến cho chị em đôi mắt đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút.

Cơ sở để các chuyên gia nghiên cứu và cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật – nhấn mí mắt chính là đặc điểm của mắt người Á Đông và các tiêu chuẩn cần đảm bảo khi tạo hình mắt 2 mí bao gồm: hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, tăng cường trương lực cơ nâng mi và đảm bảo lực căng giữa mí mắt 2 bên đồng đều nhau. Đây là điều mà các kĩ thuật nhấn mí trước đây không làm được.

Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút với nhấn mí mắt Hàn Quốc1

Mô phỏng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

Khả năng tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau 15 phút của PP nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách hình thành nên chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt đồng thời tác động vào cơ nâng mi với kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại các điểm nhấn mí mắt do đó không cần phẫu thuật, xâm lấn, đảm bảo an toàn cho chị em.Đây cũng chính là điểm khác biệt của nhấn mí Hàn Quốc so với các kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí trước đây.

Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm mí mắt (thường là 3 – 5 điểm) một cách hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tiếp đến, với các dụng cụ bấm mí hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí, luồn chỉ sinh học qua sụn mi mắt để hình thành nếp gấp mí mắt mới hằn sâu nhưng không bị cứng, mềm mại tự nhiên và đều nhau ở 2 bên mắt, tạo mắt to tròn, 2 mí tự nhiên cho khách hàng.

Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút với nhấn mí mắt Hàn Quốc2

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là PP tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút

Với phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này, chị em có thể nhận thấy sự khác biệt về đôi mắt của mình chỉ sau 15 – 20 phút, hơn nữa, các rủi ro, biến chứng sau thẩm mỹ mắt gần như không xảy ra do đó không cần nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho phái Đẹp. Thêm vào đó, kết quả tạo mắt 2 mí của phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc ổn định lâu dài (có thể là vĩnh viễn) nên không đòi hỏi quá trình tái thẩm mỹ của chị em.

Bởi những ưu điểm trên, nhấn mí mắt Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt được ưa chuộng không chỉ tại xứ sở Kim Chi mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia khác. Tại Việt Nam, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho chị em phụ nữ Việt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: