Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Mắt đẹp long lanh nhờ kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốc

Mắt đẹp long lanh nhờ kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốc

0comment

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, 2 mí đẹp tự nhiên không hề khó khăn nhờ kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốc,nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Mắt đẹp long lanh nhờ kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Trên thực tế một khuôn mặt đẹp phải có sự hài hòa, cân xứng giữa các bộ phận cấu thành nên nó từ vầng trán đến chiếc cằm, từ chiếc mũi đến bờ môi, từ đôi mắt đến gò má,… Trong đó, đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sức cuốn hút cho gương mặt khi nhìn vào. Mặt khác, trong quan điểm của người Á Đông, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là đặc trưng nhân tướng của mỗi người do đó sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, 2 mí tự nhiên là mơ ước của bất kì ai.

Theo các nhà nhân trắc học cho biết, mắt của người Á Đông nói chung, người Việt nói riêng thường nhỏ, không có nếp xếp mi chặt chẽ, có mí lót nhưng không rõ hay còn gọi là mắt một mí, không thật sự hài hòa với cấu trúc hàm mặt của chị em nên ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ mí mắt, việc sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, 2 mí đẹp tự nhiên không hề khó khăn nhờ kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốc,nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Mắt đẹp long lanh nhờ kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốc 1

Nhấn mí mắt tạo nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, nhấn mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mí mắt hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại đồng thời can thiệp vào cơ nâng mi, giúp mắt to tròn, long lanh hơn. Theo đó, dựa vào những phân tích tỉ mỉ về các điểm mí của 2 mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí và áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại các điểm mí đã được đánh dấu, tạo mắt 2 mí đẹp như thật cho khách hàng chỉ sau 15 -20 phút.

Khác với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây, nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, cắt rạch do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thị lực cũng như sức khỏe của khách hàng. Với kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, liên kết giữa da và mí mắt trở nên bền chặt do đó hiệu quả tạo mắt 2 mí ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Mắt đẹp long lanh nhờ kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốc 2

Nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, kĩ thuật nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sau khi thực hiện bạn sẽ sỡ hữu đôi mắt to tròn, long lanh, 2 mí đẹp tự nhiên như thật. Chị Nguyễn Thị Nguyệt, 22 tuổi, Hải Dương chia sẻ “ Mình thường bị mọi người gọi là Nguyệt mắt híp nên rất ngại mỗi khi ra ngoài. Thật may khi được bạn giới thiệu cho kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốctại Thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ mắt mình to và đẹp lắm”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: