Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Mắt đẹp hoàn hảo với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt đẹp hoàn hảo với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

0comment

Da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt khiến đôi mắt bạn trở nên mệt mỏi, già nua hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của gương mặt. Bài viết này giới thiệu với bạn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc – giải pháp tối ưu cho đôi mắt đẹp hoàn hảo theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Mắt đẹp hoàn hảo với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vì vậy ai cũng mong được sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Nếu như mắt của người Châu Âu thường có cấu trúc cơ nâng mi và liên kết giữa da và mi mắt bền chặt thì mắt của người Á Đông lại có nhiều bọng mỡ và da thừa do trương lực của cơ mi yếu, sự lỏng lẻo giữa da và mi mắt. Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn đến thị lực của mắt (khi da chùng và mỡ thừa quá nhiều sẽ làm sụp mí, che phủ một phần đồng tử) mà còn làm giảm thẩm mỹ của gương mặt, khiến chị em già nua, mệt mỏi hơn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

Bởi lẽ đó, thẩm mỹ mắt trở thành nhu cầu thiết thực của chị em để thay đổi diện mạo, cải thiện tầm nhìn. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ làm đẹp phát triển nở rộ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, không da chùng, bọng mỡ, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện.

Mắt đẹp hoàn hảo với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc1

Da chùng, mỡ thừa khiến đôi mắt mệt mỏi, già nua hơn

Vượt lên các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt rồi khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới để hình thành nếp gấp mí trên hằn sâu mà vẫn đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng. Sau cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, không da chùng, bọng mỡ thừa.

Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và gây tê vùng mí mắt, các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da chùng đã được xác định chính xác để làm lộ ra túi mỡ thừa mí mắt rồi dùng kẹp Kelly để lấy túi mỡ ra khỏi vùng mí mắt thông qua vết rạch mổ dài từ 3 – 5 cm ngay sát viền mí. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ thẩm mỹ kết hợp kéo căng phần da mí sao cho lực căng giữa các điểm mí đồng đều nhau, tạo mắt 2 bên cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Mắt đẹp hoàn hảo với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để cắt mí do đó hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương tới cấu trúc nhãn cấu bên trong của mắt, đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa, da chùng mí mắt và thực hiện các thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng, chính xác, đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho chị em.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: