Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Mắt đẹp hoàn hảo với kĩ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc

Mắt đẹp hoàn hảo với kĩ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc

0comment

Nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, áp dụng kĩ thuật luồn chỉ qua điểm mí, mang đến đôi mắt to tròn, long lanh hoàn hảo cho khách hàng.

Mắt đẹp hoàn hảo với kĩ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là ngõ ra của mọi cảm xúc

Nhu cầu nhấn mắt 2 mí của chị em

Bởi đôi mắt là ngõ ra của mọi cảm xúc cá nhân và là “cửa sổ tâm hồn” của chị em nên từ lâu, đôi mắt to tròn, có mắt trên rõ, mí mắt dưới hơi mờ, nhãn cầu tròn nhỏ tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt, phía trong mắt vuông góc so với cánh mũi là mong muốn của bất kì ai. Thêm vào đó, cặp mắt cũng là một trong những bộ phận phản ánh đặc điểm về nhân tướng, số mệnh của mỗi người.

Tuy nhiên, theo các nhà nhân học cho biết, mắt của người Việt thường có một mí hoặc mí lót nhưng không rõ do cấu trúc cơ mi kém bền chặt. Điều này làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt và cũng là một trong những đặc điểm không tốt về mặt nhân tướng học. Cũng từ đó, thẩm mỹ mắt 2 mí trở thành nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ. Nhằm mang đến cặp mắt long lanh hoàn hảo cho phái Đẹp các chuyên gia đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp nhấn mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc, thực hiện nhanh chóng, kết quả vĩnh viễn.

Mắt đẹp hoàn hảo với kĩ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc 1

Nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Mắt đẹp hoàn hảo với kĩ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc

Theo các chuyên gia, nhấn mắt 2 mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ sử dụng dụng cụ để bấm mí và thực hiện kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi để hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, tạo nếp gấp mí mắt mới hằn sâu, cân xứng ở 2 bên mắt giúp khách hàng có cặp mắt to tròn, 2 mí đẹp hoàn hảo.

Với khả năng tạo hình mí mắt rất cao, nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mắt quá nhỏ, mắt có mí lót nhưng không rõ hoặc mắt bên to bên nhỏ do mí mắt 2 bên không đều nhau. Chỉ sau 15 – 20 phút với nhấn mí mắt Hàn Quốc, chị em sẽ nhận thấy sự thay đổi lớn về đôi mắt của mình. Cung mí được xác định chuẩn xác, cân xứng ở 2 bên mắt do đó sau thực hiện, khách hàng sẽ thấy hài lòng tuyệt đối. Phương pháp này không phẫu thuật nên không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng của chị em.

Mắt đẹp hoàn hảo với kĩ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc 2

Kết quả nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Cái khó của nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc là xác định lực cân bằng giữa các điểm nhấn mí ở từng mắt và ở cả 2 mắt. Thêm vào đó, khi thực hiện luồn chỉ cần đảm bảo phần chỉ luồn được khéo léo dấu dưới viền mí mắt. Để làm được điều này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tốt. Chính vì vậy, chị em nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa chỉ nhấn mắt 2 mí cho mình. Hiện nay, phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: