2222222222

Làm sao để có đôi mắt bồ câu đẹp chuẩn?

Mắt bồ câu vốn là một chuẩn mực của vẻ đẹp Á Đông, nó tượng trưng cho sự tinh anh, thánh thiện mà ai cũng mong muốn sở hữu. Vậy làm sao để sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Mắt bồ câu là như thế nào?

Đôi mắt đẹp luôn được coi là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Đôi mắt là nơi thể hiệu được hầu hết tâm trạng của phụ nữ, ánh mắt long lanh, hân hoan khi niềm vui đến hay những nỗi buồn từ sâu trong lòng họ. Chính vì vậy mà đôi mắt luôn là điểm thu hút những người xung quanh hay người đối diện.

cat-mat-to

Mắt bồ câu là như thế nào?

Yếu tố để đánh giá một đôi mắt bồ câu đẹp:

– Đôi mắt to tròn, long lanh với 2 mí cân đối rõ ràng

– Đầu và đuôi mắt nằm ngang, phía cuối phần đuôi mắt hướng nhẹ lên trên

– Tròng đen và trắng của mắt phải rõ ràng, nhãn cầu tròn đen và vừa vặn với 2 bờ mi

– Đôi hàng mi cong dài và cặp lông mày thanh tú, hài hòa

Mong muốn có đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên – Phải làm sao?

Để có một đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên không phải lò khó, bạn có thể sử dụng rất nhiều cách như:

+ Sử dụng những dụng cụ trang điểm làm đẹp (được bán rất nhiều tại các cửa hàng mỹ phẩm) như chỉ kích mí, keo dán mí..

+ Sử dụng phương pháp tạo mí mắt nhờ công nghệ cao.

Với 2 cách trên, bạn sẽ được sở hữu một dáng mắt to tròn, và cuốn hút, tuy nhiên đối với cách 1 chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, và sẽ gây ảnh hưởng đến mắt nếu sử dụng lâu dài. Hiện nay, để có đôi mắt 2 mí hay đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên, bạn có thể tham khảo công nghệ  Bấm mí Hàn Quốc để có kết quả như ý và lâu dài. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả và được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

bam-mi-2

Bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt bồ câu như ý

Đặc biệt, một trong những công nghệ mới đang được ưa chuộng hiện nay là phương pháp Bấm mí Double Eyelid, được sử dụng chỉ xoắn đôi. Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các vị trí này để tạo thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt. Do đó, sau khi thực hiện dịch vụ khoảng 15  – 20 phút bạn sẽ hoàn toàn có được đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Tham khảo Video bấm mí Double Eyelid tại TMV Đông Á:

Hy vọng rằng với bài viết ở trên sẽ cung cấp cho mọi người phần nào thông tin về câu hỏi “Làm sao để có được đôi mắt bồ câu?”. Nếu còn thắc mắc và chưa nắm rõ về phương pháp cắt mí mắt thẩm mỹ tạo đôi mắt bồ câu bạn nên đến thẩm mỹ viện để  được thăm khám và tư vấn tốt hơn.

Chúc chị em thành công và luôn xinh đẹp!