2222222222

Mắt bị sụp mí có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Câu hỏi

Bác sĩ ơi, em luôn cảm thấy tự ti và xấu hổ vô vùng với đôi mắt bé tẹo teo như mắt lươn của mình vì mí mắt bị sụp hẳn xuống ngay khi em mới sinh ra thì phải. Mong bác sĩ tư vấn gấp giúp em mắt bị sụp mí bẩm sinh có chữa khỏi hoàn toàn được không ạ? (Đặng Thị An Nhiên, 19 tuổi, Yên Dũng, Bắc Giang).

Trả lời

Chào An Nhiên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Trong tất cả các trường hợp mắt bị sụp mí, sụp mí bẩm sinh chiếm tỉ lệ khoảng 75%, nguyên nhân của tình trạng này do khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi quá xa đồng thời nhóm cơ nâng mi, cơ vòng mi phát triển quá mức bình thường. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng nhìn của mắt mà còn làm giảm thẩm mỹ của gương mặt, do đó khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti và lo lắng.

Để khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí hiện nay có nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt tiên tiến được tìm ra, trong đó được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn đó là chỉnh hình sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tác động vào cơ nâng mi, cắt ngắn một phần cơ vòng mi đồng thời dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu đường mí mắt mới, giúp chữa khỏi hoàn toàn tình trạng sụp mí bẩm sinh, tạo mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên cho bạn.

Mắt bị sụp mí có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí nhờ kĩ thuật chỉnh hình sụp mí công nghệ Hàn Quốc

Theo đó, sau khi thăm khám, xác định mức độ sụp mí mắt, các bác sĩ sẽ đo vẻ, tính toán cẩn thận các điểm cần tác động, đánh dấu và phác thảo nếp gấp mí mới sau đó sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí mắt. Tiếp đến, bác sĩ sẽ thực hiện một vết rạch mảnh nằm sát viền mí mắt, khéo léo cắt bỏ một phần cơ vòng mi kết hợp nâng nhẹ cơ mi sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối, giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi mắt bị sụp mí có chữa khỏi hoàn toàn được không của bạn. Hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và có quyết định của riêng mình.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466