Trang chủ » Hỏi đáp » Mắt bị cận thị có thực hiện bấm mí mắt được không?

Mắt bị cận thị có thực hiện bấm mí mắt được không?

0comment

Câu hỏi

Chào bác sĩ, mong bác sĩ giải đáp giúp em mắt bị cận thị có thực hiện bấm mí mắt được không? Em định đi thẩm mỹ vì mắt em rất nhỏ do chỉ có một mí. Em xin cảm ơn ạ. (Lê Thị Tuyền, 20 tuổi, Quảng Ninh).

Trả lời

Chào bạn Tuyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Không thể phủ nhận rằng, cặp mắt nhỏ do chỉ có một mí là một trong những nỗi ưu tư lớn của chị em bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của gương mặt khi nhìn vào. Bởi lẽ đó, tìm đến các kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí là việc làm cần thiết giúp đôi mắt của bạn trở thành 2 mí, to và đẹp hơn.

Mắt bị cận thị có thực hiện bấm mí mắt được không?

Với những khách hàng có mắt 1 mí thì lựa chọn bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là cách tốt nhất để giúp mắt to tròn, có 2 mí đẹp tự nhiên. Vậy, mắt bị cận thị có thực hiện bấm mí mắt được hay không? Bạn cần hiểu rõ rằng, bấm mí mắt là một thủ thuật nhỏ, tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học qua điểm mí mắt, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, tạo nếp gấp mí mắt trên hằn sâu và đẹp tự nhiên.

Như vậy, bấm mí mắt chỉ tác động đến phần da mí mắt, không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó không phụ thuộc vào việc mắt có bị cận hay mắc các tật về khúc xạ hay không. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này tại TMV Đông Á.

Mắt bị cận thị có thực hiện bấm mí mắt được không?

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành bấm mí cho khách hàng

Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp bấm mí mắt, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt sau đó thực hiện bấm mí mắt với các dụng cụ chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc một cách chuẩn xác đến từng milimet, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn. Sau 15 – 20, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt lớn về đôi mắt của mình.

Cần nhấn mạnh lại một lần nữa rằng, mắt bị cận thị vẫn có thể thực hiện bấm mí mắtbởi kỹ thuật này không có bất kì tác động nào đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn