Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Mắt 2 mí đẹp hoàn hảo với kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc

Mắt 2 mí đẹp hoàn hảo với kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc

0comment

Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với kĩ thuật bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc.

Mắt 2 mí đẹp hoàn hảo với kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên là mơ ước của bất kì  ai

Theo các nhà nhân học cho biết, có tới 30 % chị em phụ nữ Việt Nam có mắt một mí do cấu tạo cơ nâng mi và liên kết giữa da và mi mắt thiếu bền chặt, điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Trước đây, khi ngành công nghệ thẩm mỹ mắt chưa phát triển thì nghệ thuật trang điểm được xem là cứu cánh duy nhất giúp phái nữ che đi khuyết điểm về đôi mắt 1 mí của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo tay và có nhiều thời gian để thực hiện những bước trang điểm cầu kì, phức tạp.

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên không còn là vấn đề phức tạp quá khó khăn với sự ra đời của hàng loạt các phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến từ xứ sở Kim Chi, nổi bật hơn cả là kĩ thuật bấm mí không phẫu thuật với nhiều khác biệt vượt trội như: khả năng tạo hình cao, không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mắt 2 mí đẹp hoàn hảo với kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc 1

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị sớm nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí không phẫu thuật, mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho chị em phụ nữ Việt. Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại đây cho biết “Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo liên kết chặt chẽ giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi, từ đó hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng đẹp tự nhiên bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại và kĩ thuật luồn chỉ sinh học.”

Theo đó, dựa trên những phân tích tỉ mỉ về mí mắt của mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi qua các điểm mí mắt (thông thường là 3 -5 điểm) một cách chính xác, nhẹ nhàng. Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp hoàn hảo, không lộ vết tích thẩm mỹ. Theo các chuyên gia cho biết, kết quả của kĩ thuật này ổn định lâu dài giúp tiết kiệm tối đa thời gian thẩm mỹ cho khách hàng.

Mắt 2 mí đẹp hoàn hảo với kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc 2

Mắt đẹp hoàn hảo sau khi bấm mí tại TMV Đông Á

Vượt lên trên các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây, bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp an toàn nhất từ trước tới nay. Với đặc tính không phẫu thuật, cắt rạch, sau khi bấm mí khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp hoàn hảo mà không lo gặp phải bất kì biến chứng nào cả. Quy trình bấm mí được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 15 -20 phút với các thao tác nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế tối đa tổn thương, đau đớn cho khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: