Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Mắt 1 mí, không cân đối, có nên Bấm mí Hàn Quốc không?

Mắt 1 mí, không cân đối, có nên Bấm mí Hàn Quốc không?

0comment

Câu hỏi:

Từ nhỏ sinh ra, mắt của tôi đã không được cân đối bên to, bên nhỏ, lại còn 1 mí nữa chứ, nhìn rất chán. Vậy tôi có nên đi bấm mí Hàn Quốc không thưa bác sĩ? Quy trình thực hiện có nhanh không? Vì tôi không có nhiều thời gian cho bản thân. Xin cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.  (Nguyễn Lê Bảo Như, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Như!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Theo những gì mô tả ở trên thì bạn đang gặp phải vấn đề mắt 1 mí và 2 mắt phát triển không đồng đều và muốn thoát khỏi tình trạng này. Trong trường hợp trên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp Bấm mí Hàn Quốc bởi những nguyên nhân sau:

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Xét về mặt bản chất, bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt tạo sự liên kết giữa da và vùng mí mắt, giúp tạo mắt 2 mí cho khách hàng.

+ Điều chỉnh mắt 2 mí to đồng đều, hài hòa: Trong quá trình bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh 2 mắt sao cho hài hòa, cân đối và đồng đều hơn. Chính vì vậy

+ Thủ thuật diễn ra an toàn, không ảnh hưởng đến cấu trúc giác mạc: Bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành với thủ thật đơn giản, đảm bảo không xâm lấn, chảy máu, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc thị giác.

Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không?

Bấm mí Hàn Quốc

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, diễn ra trong khoảng 15-20 phút nên không hề làm mất thời gian của khách hàng. Đặc biệt, sau bấm mí, bạn hoàn toàn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì lẽ đó, giải pháp bấm mí Hàn Quốc đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian rảnh của mình đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ.

Quy trình bấm mí được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo đúng quy định của Bộ Y tế. Phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành thăm khám và thẩm mỹ mắt cho khách hàng, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cam kết mang đến kết quả tốt nhất.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Mắt 1 mí, không cân đối, có nên Bấm mí mắt Hàn Quốc không? và bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không?

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn