Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Mách bạn địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Mách bạn địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

0comment

Có phải bạn đang định đi thẩm mỹ để có đôi mắt to tròn, long lanh hơn nhưng không biết đâu là địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên? Giải tỏa nỗi băn khoăn đó ngay hôm nay với những thông tin dưới đây.

Mách bạn địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt to tròn, long lanh

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, cắt mắt 2 mí là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho những trường hợp khách hàng bị sụp mí mắt do bệnh lý, mắt có da thừa và bọng mỡ. Phương pháp này đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật và chuyên môn của bác sĩ thực hiện do đó chị em cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Địa chi thẩm mỹ mắt uy tín theo nhận định của chuyên gia

Theo các chuyên gia, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Bác sĩ là người nắm giữ thành công của mọi dịch vụ thẩm mỹ và là “linh hồn” làm nên uy tín, thương hiệu cho một địa chỉ làm đẹp do đó một địa chỉ thẩm mỹ mắt đáng tin cậy phải là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

+ Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến: Phương pháp làm đẹp tiên tiến được thực hiện theo đúng quy trình thực hiện đạt chuẩn của Bộ Y tế là yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Mách bạn địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên 1

Bác sĩ thực hiện là người nắm giữ thành công của dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Cơ sở vật chất (máy móc, trang thiết bị y tế, phòng phẫu thuật,….) hiện đại cũng là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho một địa chỉ uy tín.

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Điều này chứng minh rằng địa chỉ đó đã vượt qua mọi yêu cầu, tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Mách bạn địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp của chị em, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi đồng thời sớm nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mê mắt tiên tiến trên thế giới, chính điều này đã giúp Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn.

Chị Nguyễn Hoài Nam, 25 tuổi, Nam Định cho biết: “Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin liên quan đến dịch vụ cắt mắt 2 mí, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện cắt mí mắt. Tôi được bác sĩ Tuấn Anh thăm khám và phẫu thuật nên rất yên tâm. Kết quả không khiến tôi thất vọng”.

Bác sĩ của TMV Đông Á đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ mắt

Chị Hoàng Lan, 30 tuổi, Hải Dương chia sẻ “Mắt tôi bị nhiều bọng mỡ và da chùng từ năm ngoái nên tôi mất khá nhiều thời gian để trang điểm mỗi khi đi ra ngoài. Thêm nữa, nhiều lúc mắt cứ mờ đi khiến tôi khó chiu lắm nên tôi quyết định đi thẩm mỹ mắt. Tôi cứ loay hoay mãi vì không biết cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp mà lại an toàn. Thế rồi, qua mấy người bạn tôi được biết đến Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau khi thực hiện mắt tôi to tròn hơn, 2 mí rõ như trước đây. Tôi cảm thấy mình trẻ ra mấy tuổi liền. Cảm ơn Đông Á”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: