Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Lưu ý trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt chị em nên biết

Lưu ý trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt chị em nên biết

0comment

Phẫu thuật cắt mí mắt là một trong những phương pháp tạo hình mắt 2 mí hiệu quả bằng cách loại bỏ da chùng, bọng mỡ nơi mí mắt, cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Tuy vậy, để có kết quả làm đẹp như mong đợi, chị em cần lưu ý một số điểm trước và sau thực hiện cắt mí.

Mắt sụp mí, mắt có mí lót, mắt nhiều da chùng và bọng mỡ ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ chung của gương mặt do đó tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mắt 2 mí là việc làm tất yếu của chị em, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Những lưu ý dưới đây giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý.

Lưu ý trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt chị em nên biết

Sở hữu đôi mắt long lanh, 2 mí tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Trước khi cắt mí mắt

Trước khi cắt mí, chị em cần hiểu rõ nhược điểm của mắt mình ví dụ như có mí lót nhưng không rõ hay có nhiều da chùng, bọng mỡ,… để xác định điều mình mong muốn nhất khi thẩm mỹ mắt. Tiếp đến, chị em nên tìm hiểu thật kĩ những thông tin liên quan đến phương pháp cắt mí mắt để hiểu rõ ưu, nhược điểm của chúng và cùng bác sĩ lựa chọn kĩ thuật tốt nhất cho mình.

Mặt khác, khi trao đổi với chuyên gia, bạn nên thẳng thắn, cởi mở nêu ra kỳ vọng khi quyết định thẩm mỹ mắt, điều này giúp bác sĩ định hướng và đưa ra chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất. Thêm vào đó, một lưu ý quan trọng trước khi đi phẫu thuật cắt mí mắt mà bạn cần chú ý chính là tìm hiểu thông tin để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn về một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những điểm đến được đông đảo chị em lựa chọn để thực hiện ước mơ sở hữu mắt 2 mí của mình.

Lưu ý trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt chị em nên biết 1

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín là một lưu ý quan trọng mà chị em nên biết

Lưu ý sau phẫu thuật cắt mí

Phẫu thuật cắt mí mắt là một trong những phương pháp tạo hình mắt 2 mí hiệu quả bằng cách loại bỏ da chùng, bọng mỡ nơi mí mắt, cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Tuy vậy, để có kết quả làm đẹp như mong đợi sau khi thẩm mỹ bạn cần chú ý những điểm sau:

+ Thực hiện theo đúng lời khuyên và chỉ dẫn của các bác sĩ phẫu thuật: Chườm đá trong 1-2 ngày sau phẫu thuật, uống thuốc kháng sinh, giữ vệ sinh vùng mí mắt, kiêng ăn một số thực phẩm có mùi tanh hay các thực phẩm có thể khiến mí mắt bị sưng, ngứa,…

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn: Thông thường, sau 5-7 ngày bạn có thể cắt chỉ do đó bạn cần quay lại nơi thực hiện cắt mí mắt để các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng phục hồi của mắt và cắt chỉ cho bạn.

Lưu ý trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt chị em nên biết 2

Đi khám lại theo đúng lịch trình mà bác sĩ chỉ định

Trên đây là những lưu ý mà chị em nên biết trước và sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt. Cần phải nhấn mạnh rằng “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” do đó thẩm mỹ là điều cần thiết để xinh đẹp, tự tin hơn.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mí mắt hiệu quả nhất hiện nay dành cho những trường hợp khách hàng có mắt bị sụp mí do da chùng, bọng mỡ, các biến chứng gây nên bởi tai nạn, phẫu thuật, giúp đôi mắt long lanh, tươi trẻ hơn. Phương phápnày sử dụng tia Laser do đó hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, đảm bảo tốt nhất sự an toàn và kết quả mà chị em nhận được.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: