Trang chủ » Hỏi đáp » Quy trình Lấy mỡ mí mắt dưới như thế nào? Chi phí hết bao nhiêu tiền?

Quy trình Lấy mỡ mí mắt dưới như thế nào? Chi phí hết bao nhiêu tiền?

0comment

Câu hỏi: Dạo này mí mắt dưới của tôi có nhiều bọng mỡ nên mắt giống như bị sưng lên nhìn rất xấu vì thế tôi định đi lấy mỡ mắt. Tôi đang phân vân không biết quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt như thế nào và chi phí giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Phạm Thu Trà, 29 tuổi, Bắc Giang).

Trả lời:

Chào bạn Trà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammymat.net. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Quy trình lấy mớ mí mắt dưới như thế nào?

Lấy mớ mí mắt là phương pháp làm đẹp mắt, giúp đôi mắt bỏ đi phần mỡ thừa, khiến mắt bị “nặng nề” gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. Hiện nay, phương pháp này được sử dụng rất nhiều tại các thẩm mỹ viện lớn, bệnh viện thẩm mỹ… với quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế, như sau:

Lấy mỡ mí mắt CN Hàn Quốc - Mắt 2 mí to đẹp, trẻ trungBước 1: Bác sĩ Tư vấn & thăm khám:

Đo vẽ cung mí mắt mới

Bước 2: Đo vẽ, xác định và khoanh vùng bọng mỡ thừa

Tiêm gây tê vùng mí mắt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Tiến hành bấm mí mắt

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Chi phí giá lấy mỡ mí mắt bao nhiêu?

Chi phí lấy mỡ mí mắt dưới tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau, phụ thuộc vào phương pháp thực hiện và nhiều yếu tố khác, chi phí giá lấy mỡ mí mắt dưới  dao động từ 7.5 – 9 triệu đồng.  Tham khảo bảng giá tại TMV Đông Á:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Lấy mỡ mí mắt (mí trên hoặc dưới) 6 40

Tại TMV Đông Á, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ bằng tia Laser và khâu chỉ thẩm mỹ nên kết quả rất cao đồng thời đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn.

Lấy mỡ mí mắt dưới hết bao nhiêu tiền?

Giá lấy mỡ mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 6 triệu đồng

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên để có kết quả như ý bạn nên thực hiện theo đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật bao gồm: uống thuốc kháng sinh đúng liều lượng, chườm đá hoặc khăn ấm trong 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật, giữ vệ sinh mắt, tránh tiếp xúc với nước, kiêng ăn thực phẩm có mùi tanh, rau muống, thịt gà.

Với kĩ thuật lấy mỡ mí mắt dưới bằng tia Laser, bọng mỡ mí mắt được loại bỏ triệt để đồng thời liên kết giữa da và mí mắt sẽ được cố định bền chặt, ngăn chặn hiện tượng tích tụ mỡ trở lại, mang đến hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: