Trang chủ » Hỏi đáp » Lấy mỡ mí mắt có đau và ảnh hưởng gì tới thị lực không?

Lấy mỡ mí mắt có đau và ảnh hưởng gì tới thị lực không?

0comment

Câu hỏi:

Không hiểu vì sao mà vùng mỡ mí mắt của tôi ngày càng nhiều, nhìn mắt sưng mọng lên và già hơn trước làm tôi lo lắng lắm. Tôi muốn đi lấy mỡ mí mắt nhưng còn đang chần chừ vì không rõ có bị đau không và liệu có làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt không. Mong bác sĩ tư vấn (Trịnh Thị Tiến, 31 tuổi, Thanh Hóa).

Trả lời

Chào bạn Tiến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thammymat.net. Cũng như bạn, rất nhiều chị em lo lắng khi mỡ thừa vùng mí mắt xuất hiện và ngày càng tích tụ nhiều hơn khiến đôi mắt có phần già nua, mệt mỏi đồng thời ảnh hưởng đến sức nhìn của mắt. Sự lão hóa của cơ thể (vùng mắt) theo thời gian, tuổi tác và các tác động từ môi trường sống, làm việc là nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng này. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng, tình trạng mỡ mí mắt có thể được giải quyết triệt để với kĩ thuật lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Lấy mỡ mí mắt có đau không?

Lấy mỡ mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt khá đơn giản, an toàn và thực hiện nhanh chóng. Đây là kĩ thuật loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt, lầy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí (trong trường hợp vừa lấy mỡ mí mắt vừa làm mắt 2 mí). và khâu mép da với nhau nếu mắt trước lấy mỡ đã có 2 mí. Trước khi tiến hành lấy mỡ, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt cho bạn do đó bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Sau lấy mỡ mí mắt, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mí mắt trong 1-2 ngày đầu nhưng triệu chứng này sẽ biến mất nhanh chóng khi bạn uống thuốc theo đúng chỉ định kết hợp chườm đa lạnh và không va chạm vùng mí mắt. Thêm vào đó, theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thì lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ với các thao tác đơn giản, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nên tình trạng đau đớn gần như không xảy ra.

Lấy mỡ mí mắt có đau và ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt không?

Trước khi lấy mỡ khách hàng sẽ được gây tê vùng mí mắt nên không cảm thấy đau đớn, khó chịu

Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt hay không?

Cần phải nhấn mạnh rằng, lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu giúp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt giúp cải thiện sức nhìn của mắt hiệu quả. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bớt mỡ thông qua đường kết mạc (phía trong mi mắt) bằng tia Laser mà không tác động gì đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó không ảnh hưởng xấu đến thị lực của đôi mắt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, sáng rõ hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc !

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: